Tổng hợp Căn hộ

Ai nên mua căn hộ Napoleon Castle Nha Trang

Căn hộ Napoleon Castle Nha Trang có tên gọi khác là Cat – Tiger là một dự án căn hộ thuộc phân khúc giá trung bình được đầu tư bài bản từ lúc chọn vị trí, đến thiết kế căn hộ và cả giá bán cũng đã được chủ đầu tư nghiên cứu thị trường khá rõ, nắm bắt được xu hướng về thị phần giá rẻ và người có nhu cầu ở thật, chủ đầu tư đã rất không ngoan khi tung  thị trường vào thời điểm này, Bài viết này sẽ giúp khách hàng nắm rõ nhất những thông tin dự án Napoleon Castle Nha Trang (  Cat – Tiger ) . Quan trọng hơn chúng tôi sẽ giúp khách hàng làm thế nào để đầu tư hiệu quả với dự án này.

TỔNG QUAN DỰ ÁN 

Tên dự án : Căn hộ Napoleon Castle Nha Trang ( Cat – Tiger ) .

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Cattiger Việt Nam

Vị trí :  25 – 26 Nguyễn Đình Chiểu, TP Nha Trang , Khánh Hòa

Quy mô : Dự kiến 40 tầng – 1100 căn hộ diện tích từ 60 m2 đến 90 m2

Pháp lý : Sổ hồng, sở hữu lâu dài

 

 

VỊ TRÍ ĐẶC BIỆT

Toạ lạc trên đồi cao đối điện ĐH Nha Trang, nhìn bao quát thành phố, đã tạo cho dự án một vị trí quá đẹp, từ tòa nhà đa số các mặt sẽ nhìn thấy biển, đây là điều mà khách hàng nào cũng thích.dù là khách hàng khó tính nhất.

Napoleon Castle Nha Trang —> Trung tâm TP : 3 phút đến 4 phút

Napoleon Castle Nha Trang —> ĐH Nha Trang , CĐ Tôn Đức Thắng : 1 phút đến 2 phút

Napoleon Castle Nha Trang —> Biển Hòn Chồng 3 phút

Có sự kết nối dễ dàng với các tuyến đường chính đi vào Thành Phố, từ Napoleon Castle Nha Trang di chuyển theo hướng cầu vượt đường Phạm Văn Đồng để di chuyển tới, cầu vượt Phạm Văn Đồng là giải pháp tránh tình trạng kẹt xe cho khu vực Hòn Chồng vào thời điểm này, khi giờ cao điểm đường Nguyễn Đình Chiểu phải chịu một lưu lượng xe lớn Sinh Viên các trường ra vào.

Đặc biệt hơn với vị trí tọa lạc tại vị trí khá cao ráo và thoáng mát, Napoleon Castle Nha Trang sẽ thoáng mát vào mùa hè, và khô ráo không có tình trạng ngập vào mùa mưa.

THIẾT KẾ CĂN HỘ NAPOLEON CASTLE 

Về thiết kế, chúng tôi không đánh giá cao cách thiết kế của căn hộ, nhưng nhìn về mặt khách quan thì với phân khúc này và cả giá bán thì chủ đầu tư đã làm tốt lắm rồi,  Vì khách hàng thuộc phân khúc giá rẻ, khi mua một dự án, họ luôn quan tâm đến 2 vấn đề chính, thứ nhất là về giá bán, thứ hai là về nhu cầu không gian, có phù hợp với gia đình không, vậy nên khi dự án Napoleon Castle đi vào những giai đoạn thiết kế, chủ đầu tư đã đề ra nhiều phương án về bố trí căn hộ, không gian phòng, và thiết kế từng phòng, phương án hiện tại là phương án tốt nhất mà chủ đầu tư đưa ra.

Diện tích căn hộ đa dạng từ 50 m2 trở lên, khách hàng sẽ đa dạng hóa sự lựa chọn của Gia Đình khách hàng. đa số các căn hộ đều có hướng nhìn ra biển thoáng mát cho cả ngôi nhà, bố trí phòng sinh hoạt nằm giữa tạo cảm giác ấm và hòa đồng.

TIỆN ÍCH CĂN HỘ NAPOLEON CASTLE 

Tiện ích căn hộ Napoleon Castle với nhiều tiện ích đẳng cấp phục vụ cư dân tốt nhất tiện ích đi kèm cao cấp bao gồm :

+ Trung tâm hội nghị

+ CLB Yoga, Gym , Game

+ Khu vui chơi trẻ em

+ Khu vui chơi sinh hoạt cộng đồng ngoài trời

+ Hồ bơi

+ Bar Club

+ Hội trường

Với tiện ích đẳng cấp nội khu dự án, tin rằng cư dân sống tại  căn hộ Napoleon Castle Nha Trang sẽ làm cư dân sống một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ nhất.

 

KHÁCH HÀNG NÀO NÊN MUA CĂN HỘ NAPOLEON CASTLE 

Mua để ở : Dự kiến chiếm khoảng 10% lượng khách 

Khách hàng địa phương : Đối tượng khách hàng này sẽ không nhiều vì nếu thuộc dân địa phương TP Nha Trang thì chưa quen với cách sống ở chung cư, tâm lý khách hàng đại đa số vãn thích một ngôi nhà phố riêng lẻ, nên theo chúng tôi khách hàng này sẽ không nhiều, chỉ chiếm khoảng 10 % lượng khách.

Khách hàng ở ngoại tỉnh : Đây là đối tượng học tập, sinh sống và công tác lâu dài tại Nha Trang, coi Nha Trang là quê hương thứ 2 của mình khách hàng này sẽ chiếm 20% lượng khách.

Mua đầu tư : Dự kiến chiếm khoảng 70% lượng khách

Đa số các căn hộ tại Nha Trang khách hàng đầu tư chiếm địa đa số, khi lượng khách du lịch đến với Nha Trang khá đông, ngắn hạn, trung hạn, dài hạn có, xu hướng hiện nay là căn hộ để toàn gia đình có thể nghĩ dưỡng thoải mái vậy nên đây là hình thức đầu tư khá ổn.

Đầu tư mua đi bán lại, đây cũng là hình thức đầu tư cũng khá phổ biến hiện này, các nhà đầu tư thứ cấp dễ dàng bỏ ra một số tiền không lớn lắm để đặt mua thời gian đầu, và bán lại khi được giá. Lượng khách đầu tư chiếm khá lớn cho thị trường căn hộ Tại Nha Trang với dự án này sẽ chiếm đến 70%.

NÊN ĐẦU TƯ CĂN HỘ NAPOLEON CASTLE  THẾ NÀO HIỆU QUẢ . 

Vì chắc chắn lượng khách để đầu tư sẽ chiếm đa số, nên chúng tôi sẽ tập trung phân tích rõ phương án đầu tư của dự án Napoleon Castle ( Cat – Tiger ).

Đầu tư lướt sóng giai đoạn đầu tiên : Khách hàng nên cân nhắc đầu tư theo phương án này,chọn thời điểm thích hợp, nhìn vào độ hot và phương án Meketing của chủ đầu tư có hút khách hay không, để quyết định đầu tư, vì là phân khúc giá rẻ, tập trung đối tượng có thu nhập vừa nên chọn từ tầng bao nhiêu là tốt nhất, hiện tại dự án đã có bảng giá  tới tầng 12, để lướt sóng tốt nhất nên chọn từ tầng 9 trở xuống.

Đầu tư cho thuê :  Đây có lẽ là phương án hiệu quả nhất, vì nằm gần các trường CĐ và ĐH nên sinh viên, giáo viên và các cán bộ công tác đông, nên lượng khách thuê cũng tương đối khá, bạn nên chia căn hộ cho thuê ra nhiều đối tượng khách nhau.

Nếu là sinh viên : Đầu tư căn hộ với nội thất ở mứ trung bình, đê rphù hợp với giá cả của sinh viên, tính chất của sinh viên vốn không giữ gìn nhiều và thay đổi liên tục, nên đầu tư cao cấp căn hộ mau xuống cấp.

Nếu là cán bộ, giáo viên : Chủ nhà nên quan tâm đến chất lượng căn hộ và nội thất, đối tượng cho thuê này có tài chính thu nhập ổn định, nên họ muốn một căn hộ chất  lượng và tốt.

NẾU ĐỂ Ở  NAPOLEON CASTLE ( CAT – TIGER ) CÓ THẬT SỰ TỐT 

Tin chức rằng chuỗi tiện ích tại dự án đi kèm với chất lượng sống tại khu vực này, cộng với giá bán trung bình, thì khi sống tại Naposleon Castle Nha Trang cư dân sẽ có được cuộc sống tốt nhât. Di chuyển dễ dàng không có tình trạng kẹt xe kéo dài, hơn hẳn bạn được tận hưởng ánh nắng của biển vào mõi buổi sáng khi biển chỉ cách nơi ở bạn ở chỉ chừng 2 phút đến 3 phút thôi.

Nếu để ở thì không thể nào với giá này mà ban có thể tìm được một căn hộ nào tốt hơn Naposleon Castle Nha Trang. Những thông tin trên đây là mới nhất từ dự án Naposleon Castle Nha Trang ( Cat – Tiger ). khách hàng quan tâm có thể liên hệ tư vấn qua hotline phòng kinh doanh gặp chuyên viên tư vấn dự án .

Bản đồ
Bình luận