Tổng hợp Căn hộ

Đánh giá căn hộ Virgo Nha Trang

Virgo Nha Trang là dự án căn hộ được chủ đầu tư Virgo Nha Trang đầu tư xây dựng tại số 39 – 41 Nguyễn Thị Minh Khai. Dự án sẽ có những điều đặc biệt mà khó có khách hàng nào cưỡng lại được sứ hút từ dự án. Bài viết này là những chia sẻ mới nhất và khách quan nhất về dự án Virgo Nha Trang. 

TỔNG QUAN DỰ ÁN 

Tên dự án : Virgo Hotel &  APACM 

Chủ đầu tư : Virgo Nha Trang 

Vị trí dự án : 39 – 41 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Tân Lập, TP. Nha Trang, Khánh Hòa .

Diện tích khu đất : 1.490,4 m2

Quy mô : 40 tầng + 2 tầng hầm

Trong đó : 

Tầng 1 : Trung tâm thương mại

Tầng 2 : Sảnh Louge

Tầng 3 – 5 : Khu kỹ thuật + Trung tâm thương mại

Tầng 6 – 17  : Khách sạn : 240 phòng 5 sao

Tầng 18 – 32 : Condotel : 300 phòng

Tầng 33 : Hồ bơi, xông hơi, gym, spa

Tầng 34 – 40 : Khối căn hộ : 84 căn diện tích từ 38m2 đến 75 m2

NHỮNG ĐIỂM ” ĂN TIỀN ” CỦA CĂN HỘ VIRGO NHA TRANG
Đất tư nhân (mua gom của dân) nên pháp lý tốt, sổ đỏ vĩnh viễn và có hình thành đơn vị ở
Chủ đầu tư Cam kết lợi nhuận cao nhất so vs các dự án Condotel nha trang, 11%/năm trong vòng 8 năm, năm thứ 9 biên độ +-2%, tính ra 9 năm là thu hồi vốn, và sau đó là chỉ có khai thác.
Khách mua Condotel được tặng miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm (giống các dự án condotel khác), nhưng sự khác biệt là nếu khách không dùng 15 đêm ấy thì được trả bằng tiền mặt, đây là ưu điểm các dự án khác ko có.
Trong trường hợp khách hàng cần tiền mặt gấp mà chưa bán được căn hộ condotel cho ai khác, thì chủ đầu tư sẽ thu mua lại ngay với giá tăng 8% giá trị căn hộ, điểm này là nổi trội hơn các dự án khác.
ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ DỰ ÁN 

Vị trí dự án Virgo Nha Trang nằm tại cung đường Nguyễn Thị Minh Khai chỉ cách bãi biển trung tâm Quãng Trường chưa đầy 5 phút đi bộ. Điểm cộng nữa của dự án đó là hiện nay các tuyến đường chính của TP đã quy hoạch thành đường một chiều, nhưng với đường Nguyễn Thị Minh khai vẫn là đường 2 chiều,như vậy giao thoogn đi lại sẽ rất thuận lợi và dễ dàng. Mặt khác đây chính là trục đường chính duy nhất nối thẳng từ TT Thành Phố ra cửa ngõ phía tây TP là cung đường Lê Hồng Phong đây có thể nói là cung đường trọng điểm của TP Nha Trang.

Với vị trí này căn hộ của bạn có ba ưu điểm gì đáng mơ ước:

Khách hàng chỉ mất chừng 1 phút đến 2 phút là có thể đi bộ ra biển Trần Phú và Quãng Trường thành phố nơi diễn ra các hoạt động du lịch chính.

Bên cạnh là khu phố Tây + Chợ Đêm với lượng du khách nước ngoài khá đông đúc, và tập trung buôn bán khá đông.

Nằm trên trục đường Tô Hiến Thành mở rộng vào khu đô thị hiện đại bậc Nha Trang là khu sân bay củ.

Nếu xét về mức độ tăng về giá trị cũng như giá bán thì đây có thể nói là điểm mạnh tuyệt đối cho dự án này, khi điều đáng chú ý nhất là nằm gần khu đô thị Sân Bay Nha Trang đang được hình thành.

ĐÁNH GIÁ QUY MÔ DỰ ÁN 

Dự án căn hộ Virgo Nha Trang được đầu tư xây dựng khá hiện đại với nhiều loại hình thức sở hữu khác nhau với 3 loại hình chính : Khách sạn, Condotel, Căn hộ để ở. Như vậy với sự đa dạng này dự án sẽ thu hút khá nhiều khách hàng đầu tư quan tâm hơn, khi hiện nay dự án như thế này ở Nha Trang không nhiều. Điều đặc biệt hơn hết, khi mua căn hộ tại Virgo Nha Trang khách hàng sẽ được đăng ký hộ khẩu tại đây, rất ít dự án căn hộ nào ở Nha Trang làm được điều này .

ĐÁNH GIÁ KHI MUA CĂN HỘ TẠI VIRGO NHA TRANG 

Cái lợi khi đầu tư căn hộ Virgo :

– Khi khách hàng sở hữu một bất động sản dù lớn hay nhỏ thì đây có thể nói là một sổ tiết kiệm lãi suất lớn không chỉ cho mình và cả con cái mình sau này.

– Đây là căn nhà thứ 2 dành tặng cho những người thân trong gia đình hoặc là bạn bè, một nơi đáng sống như Nha Trang ai ai cũng muốn một lần được nghĩ dưỡng ở đây.

– Nếu khách hàng có thời gian khai thác thì chúng tôi khuyên bạn nên mua căn hộ Virgo để tự khai thác cho thuê như vậy lợi nhuận sẽ cao hơn, khi lượng du khách đến với Nha Trang có thể tăng lên trong những năm tới, mà lượng phòng khách sạn từ 4 sao đến 5 sao đang trong tình trạng ” Cháy phòng ” khi chưa cung cấp đủ cho nhu cầu nghĩ dưỡng, đây là phương án đầu tư tốt và hiểu quả nhất.

Những rủi ro khi mua đầu tư giai đoạn này: Dự án đang trong quá trình làm móng, nên rủi ro lớn nhất là tiến độ xây dựng, tiến độ bàn giao trễ sẽ khiến vốn đầu tư của khách hàng chôn chân khá lâu, như vậy sẽ trễ cơ hội đầu tư của khách hàng mua .

Cái lợi lớn nhất dành cho khách hàng mua để ở :  

– Có được một ngôi nhà ưng ý, hiện đại, tiện ích đầy đủ nằm ngay trung tâm thành phố du lịch.

– Giá bán dự kiến căn hộ Virgo Nha Trang chỉ từ 1,3 tỷ/căn full nội thất thì đây là mức giá khá hợp lý, số tiền này để mua một căn hộ trung tâm thành phố rất khó tìm, khi giá bán hiện nay của một số dự án đã lên mức 40 triệu/m2 trở lên.

LƯU Ý KHI ĐẦU TƯ CĂN HỘ VIRGO NHA TRANG

Có nên đầu tư lướt sóng: Để lướt sóng tốt các dự án tại Nha Trang ngoài yếu tố giá bạn lấy về có tốt không, sau đó xem thử vị trí dự án nằm ở đâu, khả năng tăng giá như thế nào, với vị trí dự án như thế này, theo đánh giá lướt sóng không phải là hiệu quả, thời gian ra hàng sẽ chậm, vì số lượng căn hộ tại Nha Trang ở những vị trí tốt khá nhiều, căn hộ không có sự khan hiếm và có nhiều sự lựa chọn, nên tình trạng chậm hàng đang diễn ra với thị trường căn hộ tại Nha Trang.

Đầu tư lâu dài cho thuê: Đây là phương án mang lại lợi nhuân cao và ổn định, ngoài việc mang lại dòng tiền thụ động, bạn còn sở hữu một nơi nghĩ dưỡng đẳng cấp tại Nha Trang.

Đầu tư tích lũy tài sản: Đây là loại hình đầu tư của giới ” Siêu giàu ” Mục đích đầu tư là để co cho mình một bất đông sản đẳng cấp tại những thành phố lớn và đẹp , thỏa mãn nhu cầu cá nhân và hơn hết đây là tài sản tích góp mang lại giá trị cao cho chủ nhân sở hữu căn hộ Virgo Nha Trang. 

Theo dõi thông tin mở bán tại đây : Fanpage

Bản đồ
Bình luận