Khi mua đất nền khu đô thị Nam Vinh Hải nên đọc bài viết này

 

Dự án đất nền khu đô thị Nam Vĩnh Hải được chủ đầu tư Apromaco – Vật Tư Nông Sản triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng từ tháng 4/2015. đến nay tháng 10/2016 dự án đã hoàn thành xong 90% , dù vậy Chủ Đầu Tư vẫn chưa chính thức mở bán, bởi vì một lý do cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện 100%, nghe đến đây chắc hẳn khách hàng đang rất lấy làm khó hiểu, bởi vì tại sao chủ đầu tư lại không muốn huy động vốn từ khách hàng, dư tiền hay chăng, vốn thì Chủ Đầu Tư nào cũng cần cả, nhưng với Apromaco thì uy tín và lòng tin của khách hàng quan trọng hơn, vì vậy đã quyết định tự mình hoàn thành cơ sở hạ tầng hoàn  thiện rồi mới chính thức bán .

HOT LINE TƯ VẤN KHU ĐÔ THỊ NAM VĨNH HẢI 0949.925.886 (MR.LONG  ) 

pc

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NAM VĨNH HẢI

Diện tích : 32,8817 ha

Chủ Đầu Tư : Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản – APROMACO

Vị trí : Phường Vĩnh Hải, TP.Nha Trang, Khánh Hòa

Phía Bắc : Giáp Đài Phát Xạ khu vực Đồng Đế và KDC

Phía Nam : Giáp đường Nguyễn Khuyến

Phía Đông : Giáp KDC

Phía Tây : Giáp đường sắt Bắc Nam, khu bắc Hòn Nghê .

Ngân hàng hỗ trợ : Vietcombank

NHỮNG LÝ DO GÂY SỐT CỦA DỰ ÁN

Chủ Đầu Tư uy tín :

Công ty cổ phần vật tư­ nông sản (Apromaco), trư­ớc đây là Công ty Vật t­ư nông sản thuộc Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, đ­ược cổ phần hoá tháng 11 năm 2005 là một trong những doanh nghiệp chuyên doanh phân bón lớn nhất Việt Nam.

Ngày 01/12/2015, Công ty Cổ phần Báo Cáo Đánh Giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng báo điện tử Vietnamnet chính thức công bố bảng xếp hạng VNR500- Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2015. Đây là năm thứ 9 liên tiếp bảng xếp hạng VNR 500 được chính thức công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm tài chính 2014. ( Trích từ trang chủ Cty Apromaco ).

Khu Đô Thị Nam Vĩnh Hải được đầu tư và xây dựng bởi đơn vị có tiềm lực về tài chính,  và mạnh về chính trị, vậy nên khi lựa chọn đầu tư và an cư tại dự án này,bạn sẽ vô cùng an tâm.

Vị trí kết nối quá thuận lợi :

Khu vực phía bắc TP Nha Trang chừng 1 năm trở lại đây phát triển mạnh mẽ, cung đường Nguyễn Khuyến được nâng cấp khá là hoàn chỉnh,  khu vực bán kinh 2km từ chợ Vĩnh Hải hạ tầng phát triển đồng bộ. đường xá được nâng cấp, để đón những cơ quan trường học quan trọng của TP. Như trường ĐH Thái Bình Dương, CĐ Y Tế Khánh Hòa , Trường Sĩ Quan Thông Tin….

Bạn sẽ di chuyển dể dàng thế nào khi là cộng động khu đô thị Nam Vĩnh Hải

Khu đô thị Nam Vĩnh Hải —> Trung tâm TP  10 phút

Khu đô thị Nam Vĩnh Hải —>  Chợ Vĩnh Hải 3 phút đi xe

Khu đô thị Nam Vĩnh Hải —>  Bãi biển 7 phút đi xe

Khu đô thị Nam Vĩnh Hải —>  TTTM Big C 10 phút

Khu đô thị Nam Vĩnh Hải —> ĐH Nha Trang , CĐ Sư Phạm 7 phút đến 8 phút

khu đô thị nam vĩnh hải

 

Tiện ích Vip cho cư dân Nam Vĩnh Hải :

 Tiện ích nội khu :

+ 2 công viên cây xanh, với hệ thống sân tenis, bóng rổ và nhà nghỉ chân hòa hợp với thiên nhiên .
+ Hồ cảnh quan bao quanh dự án, để gia đình có thể dạo mát cùng nhau,sau những ngày dài công việc .
+ Trường học nội khu dân cư, con cái bạn không phải đi học xa, thuận tiện cho việc đưa đón của bạn.
+ Bảo vệ 24/24: An toàn cho Gia Đình và cộng đồng xung quanh.

Tiện ích ngoại khu :

+ Khu Du lịch I- Resot
+ Chợ Vĩnh Hải
+ Trường học : Từ tiểu học cho đến Đại Học
+ Chỉ 10 phút đi xe máy bạn sẽ đến với Big C , Trung tâm thương mại Lotte.
+ Hệ thống y tế kế bên.
+ Ngân hàng : cách dự án khoảng 5 phút đi xe

Với sự vượt trội về tiện ích, Gia Đình bạn sẽ có một cuộc sống thoải mái và tận hưởng khi không phải đi đâu xa để phục vụ những nhu cầu của Gia Đình .

kgs

 

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện :

Tại Nha Trang chưa có bất kỳ dự án nào,  hoàn thiện cơ sở hạ tầng rồi mới mở bán, có thể nói Apromaco đang tạo nên một dự án chưa từng có ở Nha Trang về mặt này,  sự uy tín của dự án đạt mức tuyệt đối,  Hệ thống cấp thoát nước đã được hoàn thiện, hệ thống  điện chiếu sáng đã được lắp đặt , cơ bản dự án đã hoàn thánh 80% tiến độ.

Ngoài việc cơ sở hạ tầng hoàn thiện đúng tiến độ,  một điểm đáng quan tâm nhất về cơ sở hạ tầng, đó là mức độ thoát nước của dự án, khách hàng quan tâm nhât điểm này, khi khi mực nước mưa dân cao, một số KĐT ở Nha Trang luôn trong tình trạng ngập , nhưng với Nam Vĩnh Hải sẽ  không có tình trạng ngập úng.

Hệ  thống thoát nước mưa hoàn chỉnh, lưu lượng chưa nước và thoát nước cao đã làm nên một khu đô thị an toàn cho cư dân vào mùa mưa.

Thiết kế hệ thống thoát nước mưa với chế độ tự chảy, phân chia lưu vực thoát nước mưa thành nhiều lưu vực nhỏ, nước mưa trong ô đất xây dựng công trình được thoát vào các tuyến cống thoát nước mưa bố trí dọc các trục đường quy hoạch rồi đổ dồn vào tuyến cống hộp thoát nước của cả khu vực.Hệ thống thoát nước mưa được thiết kế riêng biệt với hệ thống nước bẩn.

Cống thoát nước mưa được thiết kế xây dựng bằng cống bê tông cốt thép chịu lực đúc sẵn có đường kính D600 – D1200 và Bx H = 0,8m x 0,8m – BxH = 1,2m x 1,2m . Trên các hệ thống thoát nước có bố trí các công trình kỹ thuật như : giếng thu gom nước mưa, giếng kiểm tra …

tnc tnc1

 

Gía bán  hấp dẫn, tiến độ thanh toán linh hoạt  :

Dự  kiến giá bán ban đầu chỉ ở mức 4 tr/m2 đến 5 tr/m2, nhưng hiện nay vì đã hoàn thiện hạ tầng hoàn chỉnh, nên giá bán đã tăng khoảng 6,5 tr/m2, với mức giá này, theo đánh giá cũng không hề thấp, nhưng nếu nhìn nhận ở một góc độ an toàn cho dòng tiền mình bỏ ra, thì đây là mức giá xứng đáng, rủi ro khi mua đất, lo lắng CĐT không  thực hiện dự án đã không còn nữa, như vậy với mức giá đó là tạm chấp nhận được, chỉ vài năm nữa thôi, khu vực này sẽ tăng giá đột biến.

Tiến độ thanh toán dự án :

Đợt 1 :  Cọc 10% giá HĐ + Ngoài hợp đồng

Đợt 2 :  Sau 30 ngày : 20% ra hợp đồng mua bán

Đợt 3 : Sau 60 ngày : 30%

Đợt 4 : Trước khi giao nền ( T 12/2016 ) : 35%

Đợt 5 : Có sổ đỏ : 5%

Hỗ trợ tốt nhất từ Ngân hàng :  Vietcombank  chính thức bảo lãnh cho vay dự án lên đến 70% giá trị lô đất , với lãi suất ưu đãi 7,7%/năm.

Chính sách cho vay : 

Lãi suất

+ Năm thứ 1 : 7,7% năm

+ Năm thứ 2 : 8,45%/năm

+ Năm thứ 3 trở đi : Lãi suất tiết kiệm 12 tháng + Biên độ 3.5

Phạt trả trước hạn :

+ Năm đầu : Phạt 1%

+ Năm thứ 2 đến năm thứ 5 : Phạt 0,5%

+ Năm thứ 5 trở đi : Không phạt

Tiềm năng phát triển :

Khu vực nơi dự án Khu Đô Thị Nam Vĩnh Hải tọa lạc là khu vực tiềm năng,  những cung đường nối vào trung tâm TP đang được cấp vốn để chuẩn bị  triển khai.

Cầu gỗ Vĩnh Ngọc đã được quy hoạch 1 năm hay 2 năm tới sẽ chính thức được triển khai,  từ dự án di chuyển đến TTTM Big C Nha Trang và Lotte sẽ gần hơn .

Hiện tại khách du  lịch Nha Trang vẫn đang tăng lên, bất kì du khách nào khi về Nha Trang sẽ tìm đến ngay với dịch vụ tắm bùn, và khu du lịch I-Resot là một điểm đến hấp dẫn, hằng ngày có hàng trăm lượt lượt khách thăm quan và trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Hệ thống giáo dục trọng điểm của Tỉnh : ĐH Thái Bình Dương, CĐ Y Tế Khánh Hòa, CĐ Sư Phạm TW đều tọa lạc trong bán kính 1km từ dự án.

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm, khu vực Vĩnh Hải và nhất là cung đường Nguyễn Khuyến thay đổi rõ rệt, từ một con đường cơ sở hạ tầng không tốt lắm, đến nay, hệ thống giao thông, giáo dục, y tế phát triển mạnh mẽ. Đó là dấu hiệu tốt cho một khu đô thị đang hình thành như Nam Vĩnh Hải.

Có nên mua đất nền tại Nam Vĩnh Hải :

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một nơi an cư cho gia đình bạn, mà khi sống ở đó mọi hoạt động của Gia Đình trở nên thuận lợi nhất, vui vẻ nhất, và chất lượng sống tốt nhất thì không cần suy nghĩ nhiều, chắc hẳn Nam Vĩnh Hải là sự lựa chọn đúng đắn nhất vào lúc này.

Ngoài ra với sự vượt trội hơn những dự án khác, về mặt pháp lý, cơ sở hạ tầng và cả giá bán, thì trong thời gian tới, khi chính thức mở bán, dự án sẽ gây một làn sóng mới cho thị trường đất nền tại Nha Trang . Khu đô  thị Nam Vĩnh Hải nơi an cư lý tưởng cho gia đình thân yêu của bạn.

Cập nhật thông tin tại Fanpage dự án :     Fanpage 

KẾT NỐI PHÒNG KINH DOANH TƯ VẤN DỰ ÁN 0949.925.886 ( Mr.Long )