Tổng hợp Căn hộ

Lý do nên mua chung cư Đường Sắt – CT1 Vĩnh Điềm Trung

Dự án chung cư Đường Sắt Nha Trang được Công ty TNHH một thành viên Quản lý đường sắt Phú Khánh khởi công xây dựng vào ngày 10/11/2015 tại lô đất CT1- Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang. Tọa lạc tại vị trí là một khu đô thị hiện đại bậc nhất đầu tiên tại Nha Trang, dự án chung cư Đường Sắt Nha Trang được khách hàng quan tâm khá nhiều, bài viết này sẽ chia sẽ những thông tin mới nhất về dự án và phân tích cho khách hàng thấy được những lý do nên mua dự án này

TƯ VẤN DỰ ÁN CHUNG CƯ ĐƯỜNG SẮT NHA TRANG – 0949.925.886

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN 

Tên dự án: Chung cư Đường Sắt Nha Trang

Vị trí dự án: Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung Nha Trang

Chủ đầu tư: Công ty TNHH một thành viên Quản lý đường sắt Phú Khánh

Diện tích lô đất: 4.405 m2

Diện tích xây dựng: 1.979 m2

Tổng diện tích sàn: 22.524 m2

Quy mô: 13 tầng, 282 căn hộ

Diện tích: từ 40 m2 đến 96m2

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Tọa lạc tại khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, khu đô thị được đầu tư xây dựng hiện đại bậc nhất đầu tiên tại Nha Trang, cách trung tâm TP 1 km và là cửa ngõ phía Tây của TP Nha Trang. Về tương lai vị trí của chung cư Đường Sắt khá là chiến lược khi Tỉnh Khánh Hòa đang đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khu vòng xoay Ngọc Hội.

Chung cư đường sắt –> Đường 23/10 –> TTTP : 5 phút đến 10 phút

Chung cư đường sắt –> Đường 23/10 –> Quốc Lộ 1A : 20 Phút đến 25 phút

Chung cư đường sắt –> Vòng Xoay Ngộc Hội tương lai  –> Sân Bay  : 30 Phút

Đáng chú ý nhất sẽ là nút giao thông Ngọc Hội   – đường 23-10 đặt tại vị trí giao nhau giữa đường sắt với đường 23-10, thuộc xã Vĩnh Hiệp và phường Ngọc Hiệp. Điểm nhấn của nút giao thông này là khu vực vòng xuyến được thiết kế kết nối với cầu đi bộ vượt đường sắt. Các đường dẫn nối vào vòng xuyến kết hợp tường chắn, dải cây xanh cảnh quan cho công trình tạo thành nút giao thông hiện đại, khoa học và thông suốt, giảm thiểu ùn tắc giao thông cho khu vực.

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI 

Với lợi thế nằm bên trong khu đô thị hiện đại, dự án chung cư Đường Sắt Nha Trang thừa hưởng tất cả những tiện ích bậc nhất khu vực mà nhiều dự án chung cư mơ ước.

Gia đình bạn sẽ không còn lo ngại cho những sinh hoạt hằng ngày, từ việc chợ búa, con cái học hành, mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí đều sát ngay bên nhà bạn.

Siêu thị Big C chỉ cách nhà bạn vài bước chân, sẽ thật nhanh chóng để mua sắm những vật dụng cần thiết cho gia đình, Trường mẫu giáo, Trường Quốc Tế liên cấp chỉ cách nhà bạn 2 phút đến 3 phút đi bộ. Con cái đi học sẽ dễ dàng và nhanh chóng, và bạn cũng có thời gian chăm sóc và đưa đón. Nhà hàng chỉ cách gia đình bạn 2 phút đi bộ với nhiều món ăn ngon sẽ làm phong phú thêm những bữa cơm của gia đình. Những nhu cầu thiết yếu sẽ được đáp ứng đầy đủ và cuộc sống của bạn sẽ tiện lợi nhất.

THIẾT KẾ CĂN HỘ HIỆN ĐẠI VÀ ĐA DẠNG 

Căn hộ chung cư Đường Sắt Nha Trang được thiết kế với 6 loại căn hộ khác nhau, diện tích từ 40 m2 đến 96 m2 ( 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ) như vậy sẽ làm đa dạng hóa sự lựa chọn và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

ĐỐI TƯỢNG MUA CHUNG CƯ ĐƯỜNG SẮT NHA TRANG 

1 – Cán bộ, công nhân, viên chức nghành đường sắt có hộ khẩu tại Nha Trang.

2- Người có công với cách mạng.

3- Cán bộ, công chức, viên chức hưởng lương từ ngân sách nhà nước.

4- Sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp.

5- Công nhân, người lao động làm việc tái các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kinh tế.

6- Người có thu nhập thấp, người thuộc diện hộ gia đình nghèo theo quy định nhà nước.

7- Đối tượng bảo trợ xã hội theo quy định của nhà nước.

8- Các đối tượng đã trả lại nhà công vụ của nhà nước.

9- Hộ gia đình, cá nhận thuộc diện tái định cư.

ĐIỂM MẠNH ĐIỂM YẾU DỰ ÁN CHUNG CƯ ĐƯỜNG SẮT 

Điểm mạnh: Dự án chung cư đường sắt Nha Trang được đầu tư xây dựng khá tốt, từ vị trí, tiện ích và cả giá bán, điều khách hàng quan tâm nhất đó là giá bán chỉ ở mức 400 triệu/căn, giá bán thấp không có nghĩa là chất lượng căn hộ kém, mà đổi lại căn hộ được thiết kế khá hoàn hảo, tiện ích đi kèm cũng rất cao cấp. Gia đình bạn sẽ cảm thấy việc sở hữu căn hộ tuyệt vời này là * Đáng đồng tiền * bỏ ra cho việc chọn cho mình một căn nhà.

Điểm yếu: Điểm yếu duy nhất cho dự án nói chung và khu vực xung quanh dự án đó là khi trời mưa lớn, lượng nước xả lũ lên cao sẽ làm ngập nước khu vực này, TP đang có những biện pháp khác phục điều này.

MUA CHUNG CƯ ĐƯỜNG SẮT ĐỂ LÀM GÌ – ĐỂ Ở TỐT HAY ĐẦU TƯ  TỐT HƠN

Để ở: Có thể nói đây là một dự án dành riêng cho khách hàng có nhu cầu ở thật, khi đối tượng để mua cũng được chọn lọc từ lúc xét duyệt hồ sơ, hãy chắc chắn bạn đủ điều kiện để mua.

Thật là quá tốt khi bạn là cư dân tại chung cư đường sắt Nha Trang, gia đình bạn sẽ có một môi trường sống khá đầy đủ và tiện lợi. và hơn hết bạn sẽ có một ngôi nhà với mức giá phù hợp với tài chính, không phải đi vay mượn và suy nghĩ nhiều về nguồn tài chính.

Đầu tư cho thuê: Mức giá cho thuê tại đây đang ở mức 4 triệu/ tháng đến 10 triệu/tháng đối với căn hộ được đầu tư nội thất đầy đủ, như vậy khi sở hưu 1 căn hộ đường sắt Nha Trang bạn sẽ có một nguồn thu nhập ổn định hàng tháng. Trong tương lại khi đầu tư cho thuê tại đây cũng rất hiệu quả, vì lượng lao động đến với Nha Trang đang tăng lên, nhưng hệ thống cho thuê tại Nha Trang chưa đáp ứng đầy đủ nhu cầu này, vì vậy chung cư đường sắt ra đời cho thuê chắn chắn là khá ổn định.

Bài viết chia sẽ những thông tin mới nhất về dựa án cư đường sắt Nha Trang trên đây, sẽ giúp khách hàng có được những quyết định đúng đắn cho ngôi nhà mình.

Nguyễn Phụng Long

Bản đồ
Bình luận