Nhà ở xã hội Phước Long Nha Trang khách hàng chờ đợi điều gì

Theo thống kê đến năm 2020 Khánh Hòa cần phải 15.000  dự án nhà ở xã hội cho người có thu nhập thấp, nhưng hiện nay con số đó chỉ ở mức hơn một nữa. Việc xây dựng thêm các dự án nhầm đáp ứng nhu cầu về nhà ở đang tăng cao của người dân, việc xây dựng thêm nhiều dự án với mức giá trung bình thấp cho người lao động là cần thiết, thấu hiểu được sự khan hiếm về nhà ở, chủ đầu tư HUD đã đầu tư xây dựng chuỗi căn hộ CT1, CT2, CT3 thuộc lô đất NOXH01 tại khu đô thị Phước Long Nha Trang. Bài viết này sẽ chia sẽ những thông tin mới nất về dự án, và những mong muốn và nhu cầu của khách hàng, khi mua căn hộ tại đây.

Bạn có thể tham khảo dự án nhà ở xã hội cách biển 800m đang mở bán link bên dưới 

http://longnp.com/chung-cu-xa-hoi-p-h-complex-nha-trang-co-gi-khac-biet/

TỔNG QUAN DỰ ÁN : 

Tên dự án : Nhà ở xã hội Phước Long Nha Trang ( Tên dự kiến )

Chủ đầu tư : Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị HUD

Tổng diện tích lô đất :  17.896 m2

Quy mô dự án : 10 tầng

Ngày khởi công : 18/02/2017

Năm hoàn thành :  Năm 2018

Tổng vốn đầu tư : 370,4 tỷ đồng

Gía bán dự kiến : Dưới 9,5 triệu/m2

Diện tích căn hộ : Từ 59 m2 đến 66 m2

Nhà ở xã hội phước long nha trang

 

NHỮNG CÁI NHẤT DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI PHƯỚC LONG NHA TRANG 

Bài viết này sẽ không tập trung nhiều vào giới thiệu về dự án, bởi vì Long biết rằng dự án này về thiết kế, tiện ích cũng không có gì vượt trội so với những dự án khác cùng phân khúc, nhưng có một số điểm mà theo đánh giá của nhiều khách hàng mà Long tiếp xúc sẽ là điểm cộng cho dự án này đó là.

Vị trí dự án ( Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ ) : Đây là yếu tốt hàng đầu mà khi lựa chọn một dự án khách hàng quan tâm nhất, Nhà Tôi sẽ ở đâu, gần hay xa, di chuyển thế nào, có thuận lợi cho công việc và sinh hoạt không. Chắc chắn răng những liệt kê sau đây sẽ làm bạn ngạc nhiên :

Nhất cận Thị : Hiểu thao nghĩa đơn giản. Dự án Nhà ở xã hội Phước Long khá gần với chợ khu vực Bình Tân, từ đây bạn chỉ cần di chuyển theo trục đường số 1 ra đường Nguyễn Tất Thành sẽ kết nối dễ dàng với chợ Bình Tân khi chưa đầy 5 phút đi xe máy, Chợ Bình Tân tập trung khá đông hoạt động mua bán, từ cao cấp cho tới bình dân, là vựa hải sản tươi nổi tiếng t ại Nha Trang với đa dạng các sản phẩm từ biển.

Hiểu theo nghĩa khác “Thị” ngày nay không đơn giản là  chợ, mà rộng hơn hết , nó chỉ các đô thị lớn, các trung tâm thành phố. Dù hiểu theo nghĩa “chợ” hay các “khu trung tâm sầm uất” thì “thị” đều đề cập đến tính tiện lợi, đẳng cấp.  dễ dàng tiếp cận với các tiện nghi cuộc sống như trung tâm mua sắm, y tế, giáo dục, văn hóa, vui chơi, giải trí đa dạng và hiện đại. Dự án nàm trong khu đô thị Phước Long Nha Trang một khu đô thị hình thành cũng khá lâu từ Nha Trang, với các tiện ích  đã được hình thành và đi vào sử dụng, nên đây là một lượi thế ớn cho cư dân.

Nhị cận Giang : là môi trường sinh thái, môi trường sống của, cuộc sống phố xá tấp nập, nhà san sát nhà, con cái không có một không gian vui chơi thoài mái như vậy sẽ rất ảnh hưởng đến tâm lý và sự phát triển của con cái.

Cư dân tại nhà ở xã hội Phước Long sẽ sống  trong một môi trường quá tuyệt vời, những con đường rộng lớn, những công viên cây xanh tươi mát, và điều đặc biệt hơn dự án nằm gần con sông quán Trường cách dự án khoảng 400m đến 500m. Con sông hiền hòa,nước chảy quanh năm, dự án nhà ở xã hội Phước Long nằm ngay cửa sông đổ ra biển, không khí mát mẻ quanh năm. Và có một Phong Thủy khá tốt cho ngôi nhà của mình.

Tam cận Lộ : Di chuyển dể dàng, đó là những gì mà bạn sẽ thấy khi sống tại khu đô thị Phước Long Nha Trang nói chung và dự án nhà ở xã hội Phước Long nói riêng, dự án nàm liền kề cung đường số 1 nối thông đường 23/10 với đường Nguyễn Tất Thành, đường Nguyễn Thị  Định sẽ kết nối vào dự án trong th ời gian tới, đó là sự kết  nối vào trung tâm thành phố khá dể dàng.

Chủ đầu tư được đánh giá tốt về mọi mặt : Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị HUD tiền thân là Công ty Đầu tư phát tiển nhà và đô thị, là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ xây dựng.  là một công ty trực thuộc nhà nước có  nguồn vốn ổn định, đi đôi với đó là sư uy tín của một đơn vị Nhà Nước, đặc điểm của những dự án mà CĐT này thự hiện đều mang đến cho khách hàng sự yên tâm về : Tài chính, tiến độ, thiết kế đúng quy hoạch. Khi mua nhà tại dự án Nhà ở xã hội Phước Long khách hàng sẽ có được sự an toàn nhất. 

Ngôi nhà mơ ước trong tầm tay :  Sẽ dễ dàng sở hữu ngôi nhà mơ ước của bạn, khi giá dự kiến mở bán của dự án nhà ở xã hội Phước Long chỉ ở mức dưới 9,5 triệu/m2, dĩ nhiên sẽ đi kèm với đó là gói vay ưu hỗ trợ từ 70% đến 80% giá trị ngôi nhà lãi suất thấp từ chính phủ, không quá khó khi hàng tháng bạn chỉ phải trả từ 4 triệu dến 5 triệu sau vài năm bạn sẽ sở hữu cho mình một căn hộ đáng mơ ước dành tặng cho gia đình mình.

1 Năm nữa bạn sẽ có gì xung quanh ngôi nhà của mình :  KĐT Phước Long được đánh giá là một KĐT kiểu mẫu, cư dân sinh sống khá đông, không như những dự án khác chỉ thưa thớt vài hộ dân, điều này làm giá trị khu vực này tăng cao, giá đất liên tục tăng, đi kèm với cư dân đông đúc đó là các dịch vụ đa dạng phục vụ nhu cầu người dân, đó là hiện tại, còn tương lai gần 1 năm nữa thôi, bạn sẽ thấy sự kinh ngạc, khi hàng các trung tâm thương mại nội KĐT mọc lên, những cung đường nối vào dự án được thông nối với nhau chắc chắn sẽ làm nơi đây sầm uất trong thời gian tới. 

 

Nhà ở xã hội Phước Long Nha Trang

CẦN CÓ THU NHẬP HÀNG THÁNG BAO NHIÊU ĐỂ MUA NHÀ TẠI ĐÂY 

Gía bán chưa chính thức công bố nhưng dự kiến đã ở mức dưới 9,5 triệu/m2, đây là con số dự kiến nên giá có thể tăng chút ít, còn lại sẽ không có ở mức giảm, hoặc giá này là giá cho những căn hộ ở vị trí khuất, diện tích lại nhỏ, để có thể mua được căn hộ tại đây tuy là dành cho người thu nhập thấp và trung bình, nhưng ít nhất thu nhập của bạn phải ở mức trên 6 triệu/người nếu là người chưa có gia đình, cả hai vợ chống ít nhất phải từ 10 triệu/tháng đến 12 triệu/tháng, vì với mức vay ưu đãi tham khảo tại các dự án nhà ở xã hội tại Nha Trang đang ở mức 4,8%/năm đến 5%/năm,  vay 70% đến 80% hàng tháng phải trả ít nhất 4 triệu đến 5 triệu, còn lại chi phí cho gia đình. Cân nhắc tài chính trước khi mua để khi trả sẽ không quá sức tài chính của mình.

KHÁCH HÀNG ĐANG ĐỢI CHỜ ĐIỀU GÌ TỪ DỰ ÁN NÀY 

– Sở hữu cho mình một căn hộ đầy đủ tiện nghi tại một nơi hiện đại

– Tiện lợi nhất cho mọi hoạt động gia đình mình.

– Một nơi xua tan mệt mỏi sau những giờ làm việc

– Không gian hài hòa xa rời tiếng ồn ào xe cộ

– Còn nữa ……..

Có quá nhiều thứ mà khách hàng mong muốn khi mua nhà tại đây, và dường như những mong muốn đó đang được CĐT thấu hiểu vì vậy dự án này là cả tâm huyết mà HUD xây dựng nên. Ý nghĩa hơn hết đó sẽ là nơi mà bạn dành tình yêu cho cả gia đình mình, những bữa cơm gia đình sẽ thường xuyên hơn, sẽ ngon hơn. con cái vui chơi và phát triển tốt hơn.

THỦ TỤC ĐĂNG KÍ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI

Khi mua nhà ở xã hội bạn cần chuẩn bị gì ??? Dưới đây là hồ sơ tham khảo bạn cần chuẩn bị.

–   Chứng Minh Nhân Dân sao y bản ( Nếu có gia đình cả vợ chồng đều cần )

–  Sổ hộ khẩu sao y công chứng.

–  Đăng kí kết hôn / xác nhận độc thân.

–  Mẫu đăng kí mua nhà ở xã hội ( CĐT cung cấp ).

–  Mẫu xác nhận thu nhập ( CĐT cung cấp )

–  Mẫu xác nhận tình trạng nhà ở  ( CĐT cung cấp ).

Bài viết trên đây là những chia sẽ mới nhất về dự án Nhà ở xã hội Phước Long Nha Trang, khách hàng nên tham khảo những thông tin trên, để lựa chọn cho mình một căn hộ như ý muốn, phù hợp với nhu cầu, tài chính của mình.

Cập nhật thông tin mở bán tại đây : CLICK FANPAGE