Tin tức - Dự án

3 thông tin quan trọng dự án Nam Vĩnh Hải bạn nên biết đầu năm 2017

Dự án đất nền khu đô thị Nam Vĩnh Hải những ngày giáp Tết đang có sự trầm lắng, đây là tình hình chung cho những dự án đất nền tại Nha Trang, gần Tết là thời gian lo cho gia đình Nhà cửa để đón Tết, vậy nên giao dịch sẽ không được nhộn nhịp, nhưng sẽ là một cơn sốt trở lại sau giai đoạn cận Tết này, 3 điểm lưu ý sau đây sẽ giúp khách hàng có được những thông tin sát nhất về dự án, để qua năm sẽ có được một giao dịch như ý muốn.

1 . Gía bán sẽ có sự biến động nhẹ 

Đây chắc chắn sẽ là sự biến động sẽ thấy rõ nhất về dự án, có thể khách hàng mua cách đây nữa tháng là thời điểm trước tết, sau tết giá có thể nâng lên vài giá, điều này cũng dễ hiểu, vì dự án đã hoàn thiện và bàn giao mặt bằng, nên giá chắc chắn tăng sẽ là điều không gì quá ngạc nhiên.

2 . Thời gian mở bán 

Trong tháng 2/2017 sẽ có thời gian mở bán chính thức giai đoạn 2, khi mua một dự án, thời điểm mua cũng rất quan trọng, nó sẽ quyết định đến lợi nhuận cũng như gía bạn mua, chắc chắn những khách hàng mua càng sớm  sẽ là những khách hàng có lợi nhất, được hưởng những chính sách khá tốt từ Chủ Đầu Tư. Điều này ai mua đất cũng sẽ biết, nhưng không ít khách hàng có tâm lý chờ đợi và chưa dứt khoát ảnh hưởng đến giá mua của mình.

3 .  Giai đoạn 2 nên mua ở vị trí nào tốt nhất 

Chắc chắn rằng, khi mua một tài sản lớn như là bất động sản ai cũng muốn sở hữu cho mình một vị trí đẹp, giá hợp lý, nhưng khó lắm để được như mong muốn, vị trí đẹp đi đôi với giá bán sẽ khá cao, vậy nên để chọn cho mình một vị trí trong một dự án bạn nên lưu ý đến : Tài chính và nhu cầu của gia đình.

Nếu mua để ở : Khách hàng  nên xác định mục đích sử dụng , mua chỉ đơn thuần để ở, hoặc vừa ở vừa kinh doanh, vợ chồng mới cưới ở chung với Bố Mẹ hay ở riêng, để chọn một diện tích phù hợp nhất. Nội khu dự án thì vị trí nào cũng đẹp cả, nên tốt nhất bạn nên chọn nơi phù hợp với mình về tài chính.

Nếu mua để đầu tư kinh doanh : Với khu đô thị Nam Vĩnh Hải , để có được lợi nhuận cao bạn nên có thời gian, vì giá sẽ không tăng cao như mong đợi, giá tăng nhưng sẽ tăng nhẹ, đề cập đến giá để khách hàng mua đầu tư cũng nên cân nhắc, bạn nên xác định là đầu tư lướt sóng hay tích lũy tài sản, sẽ có những phương án đầu tư khách nhau. lướt sóng một tuần, hai tuần lệch giá 100.000/m2  trở lên  là giá bán tốt nhất.

Ba thông tin trên là những gì mà Chúng Tôi note lại, để giúp khách hàng có được một giao dịch đầu năm tốt nhất đối với dự án khu đô thị Nam Vĩnh Hải .

Nguyễn Phụng Long