Tin tức - Thị trường

【 6 LƯU Ý】Khi đầu tư đất nền Nha Trang cuối năm 2018

Bất động sản nói chung và đất nền nói riêng đang là một kênh để dòng tiền đưa vào mang lại hiểu quả cao, là của để dành an toàn hiệu quả, biến động của thị trường tuy có làm ảnh hưởng đến giá bán, nhưng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến nhu cầu cần mua bất động sản của khách hàng, nên chắc chắn năm 2019 thị trường đất nền Nha Trang cũng sẽ giao dịch tốt. Bên dưới sẽ là 【 6 LƯU Ý】Khi đầu tư đất nền Nha Trang cuối năm 2018 khách hàng nên tham khảo. 

1 – Lựa chọn đúng phân khúc dễ tạo đột biến trong năm 2019. Vị trí kết nối đặc biệt, phân khúc nào đang chiếm trên 50% nhu cầu của người lao động thu nhập ở mức Trung bình khá trở lên sẽ sống tốt trong năm 2019. 

2 – Nếu dự án lựa chọn thương hiệu và uy tín tiềm lực CDT thông qua các dự án đã làm hoặc các thông tin truyền thông, Nếu đất ngoài dự án ưu tiên sổ sách đầy đủ ….

3 – Tránh chạy theo đám đông, dễ bị đuối… Biết mình biết ta- Trăm trận trăm lời, không lời nhiều thì cũng lời ít .Không nên mua khi vượt quá tài chính. Hạn chế dùng đón bảy tài chính khi đầu tư ở những giai đoạn này…

4 – Thời gian đầu tư bao lâu : Điều này tuy Dễ mà lại khó… Khi nào bán ra, lời bao nhiêu và đã đáP ứng được kì vọng chưa, hoặc gần đáp ứng rồi có nên bán không, phụ thuộc vào các nhà đầu tư, chắc chắn càng nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các nhà đầu tư làm tốt ở vấn đề này..

5 – Mua hay không mua không nằm ở giá, mà nằm ở sự nhận định của nhà đầu tư, giá dù có rẻ nhưng khi không có sự quan sát thị trường không nhìn ra giá trị thật sự thì chắc chắn một điều khách hàng cũng sẽ không mua và luôn cho là cao, giá là điều kiện cần, nhưng độ nhậy của khách hàng là điều kiện đủ để quyết định mua 1 bất động sản.

6 – Nếu lựa chọn an toàn – Nên chọn mới hay củ: Đây là câu hỏi lớn, chắc chắn đa số với những dự án mới, thời gian ra sổ sẽ hạn chế hơn, nên việc trở lại với những dự án đã hình thành từ lâu và đã được cấp sổ sẽ là lựa chọn mà khách hàng nên tham khảo… Một vài lưu ý nhỏ nguồn cung mới của giai đoạn cuối năm luôn bị hạn chế đây là giai đoạn tổng kết kinh doanh, Chủ đầu tư cũng không ra hàng vào lúc này nên lựa chọn sẽ không có nhiều. Bây giờ là lúc nên suy nghĩ mua để sang năm có lời hoặc tiếp tục chờ.

Xem thêm: Những điểm sáng cho bất động sản Nha Trang 

 

 Đường Võ Nguyên Giáp