Tin tức - Dự án

Cách khắc phục điểm yếu thường gặp khi đầu tư căn hộ CT2 VCN Phước Hải

Nói đến các dự án đang mong đợi nhất tại Nha Trang hiện giờ đó là chuỗi dự án của VCN như là ,  đất nền VCN Phước Long 2căn hộ  CT2 VCN Phước Hải , tất cả các nhà đầu tư đang mong chờ rất nhiều từ hai dự án này, vì họ biết được điều then chốt đó là chủ đầu tư đang tạo được òng tin khá tốt trong lòng khách hàng, các sản phẩm của VCN mang lại khá nhiều giá trị về đầu tư, để ở, kinh doanh , VCN đã làm tất cả để có một dự án tốt, còn việc kiếm được lợi nhuận hay không đó sẽ là câu chuyện của khách hàng đầu tư… Vậy nên để có được một ” Phi vụ” thành công với VCN nói chung và căn hộ CT2 VCN Phước Hải nói chung điều quan trọng nhất  nằm ở cái trí của người đầu tư, khách hàng đầu tư dường như không phải ai cũng hoàn hảo, họ sẽ luôn có một vài điểm yếu, và để khắc phục những điểm yếu đó như thế nào và làm cách nào, Tôi sẽ có một vài điểm lưu ý sau đây.

Đánh giá chi tiết về 2 dự án đang hot tại Nha Trang : 

 Link : Đất nền VCN Phước Long 2  

Link : Căn hộ CT2 VCN Phước Hải  

TRANG THÔNG TIN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN NHA TRANG 

Hotline: 0949 925 886 ( Mr.Long) 

Wed: longnp.com 

 

 

Cái trí của khách hàng đầu tư nằm ở đâu: Quan trọng nhất là quyết định mua một dự án, tiếp đến sẽ là các tiêu chí sau : Mua thời điểm nào,  giữ hàng và bán ra khi nào là hợp lý, chọn ai để cup cấp thông tin và tư vấn dự án.

Có thể nói, để quyết định mua một lô đất/căn hộ tại một dự án nào đó là một quyết định không hề dể, vì phải xét nhiều yến tố để có một sự lựa chọn đúng, tài chính có ổn định đủ khả năng không, tiếp đến đi sơ lượt về thị trường của phân khúc mình muốn mua, dự án có độ tin cạy cao với khách hàng không, tất cả những thông tin đó, sẽ là cái đà để nâng bạn lên, với CT2 VCN Phước Hải những gì bạn nên quan tâm ở phần này đó là, tài chính bạn tới đâu mới là quan trọng, vì nó sẽ ảnh hưởng đến hai yếu tố phái sau, đó là giữ hàng để lợi nhuận chạm đỉnh, hay là ra hàng sỡm lợi nhuận ít nhưng thu hồi vốn nhanh.

Mua thời điểm nào : Điều này không chỉ riêng tôi biết, mà ai đã đang và sắp chuẩn bị đầu tư vào các dự án tại Nha Trang cũng đã biết và bắt buộc phải biết. chờ thời điểm công bố trên các phương tiện để mua, đây dường như là không phải thời điểm tốt, vì lúc này có thể giá bán đã được sang tay, nhưng vào thời điểm chưa công bố, mua ở đâu an toàn, và làm thế nào để mua được với giá tốt đó mới là quan trọng.

Nên mua vào hay bán ra: Điều này không hề khó chút nào, quan trọng bạn biết mình đang có gì và muốn gì. Nếu lợi nhuận phù hợp với mức bạn đặt ra thì đó là thời điểm tốt để bán ra, hay như là tài chính bạn chỉ đang ở mức đủ thanh toán 50% hay 70% hợp đồng thì bạn cũng nên suy nghĩ bán ra để tìm cho mình một vị trí khác của khu khác hoặc một dự án khác mà tiến độ thấp hơn, để tiếp tục xoay vốn đầu tư.

Tôi khuyên bạn nếu là đầu tư bán lại, thì đừng nên gồng đến mức vỡ tài chính, vì hậu quả sẽ khó lường, có khi chấp nhận bán hòa vốn, hoặc bán lỗ, như  vậy sẽ tạo một tâm lý đầu tư không ổn ảnh hưởng đến các phi vụ sau này. Hoặc vay vốn điều này cũng nên hạn chế khi đầu tư bán lại theo kiểu lướt sóng, Vay vốn chỉ phù hợp nếu bạn đầu tư lâu dài, tích lũy tài sản hoặc mua cho thuê.

Chọn ai để cup cấp thông tin và tư vấn dự án: Điều này có thể nhiều khách hàng cho rằng khá dể dàng nhưng Tôi đánh giá không như vậy, nhiều giá trị mà một người tư vấn mang lại cho bạn còn hơn giá trị về tiền bạc. Một đối tác tin cạy sẽ làm tất cả công việc của một trợ lý, từ tìm hiểu thông tin, tìm sản phẩm giá tốt, an toàn, và giúp bạn bán hàng hiệu quả.

Nguyễn Phụng Long