Tổng hợp Căn hộ

Căn hộ CT4 VCN Phước Hải 【 Đánh giá mới nhất nên xem ngay 】

Chung cư CT4 VCN Phước Hải được khởi công từ giữa năm 2018 đến nay đã sắp hoàn thành xong phần móng của dự án, thời gian mở  bán CT4 VCN Phước Hải dự kiến cuối năm 2018, đây là bài viết đánh giá về dự án căn hộ này khách hàng nên tham khảo trước khi mua.

THÔNG TIN DỰ ÁN

CT4 Xây dựng trên Ô đất HH4 thuộc loại đất hỗn hợp có diện tích 2.693,3m2.
Mật độ xây dựng (%) :
– Khối đế : 80
– Khối tháp : 52
Tầng cao : 20 tầng  ( Khối đế 4 tầng; thấp hơn hoặc bằng 22m )
Vị trí ô đất HH4 tiếp giáp đường B4 & A3, mặt chính là trục đường A4 ( Số 4 ) nối dài từ dự án Hà Quang II đến đại lộ Nguyễn Tất Thành.

Thiết kế tổng quan căn hộ CT4 – VCN Phước Hải

VỊ TRÍ DỰ ÁN CT4 VCN PHƯỚC HẢI ĐẸP, NHƯNG …..

Tọa lạc tại mặt tiền đường số 4 trung tâm của [  khu đô thị VCN Phước Hải   ] là một vị trí khá tốt, có sự kết nối giao thông thuận lợi, di chuyển dễ dàng di chuyển đến các con đường chính kết nối vào trung tâm TP như Phong Châu, Cao Bá Quát… [ Nhưng ] so với 3 dự án trước là CT1 VCN Phước Hải, CT2 VCN Phước Hải, CT3 VCN Phước Hải vẫn không thể nào sánh bằng.

Vị trí của dự án CT4 VCN Phước Hải được đánh giá là trung tâm của khu phía Tây TP Nha Trang khi đó là sản phẩm được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư VCN ngay tại chính khu đô thị hiện đại nhất của mình đó là VCN Phước Hải  – Đây là một trong những cái tên đã góp phần thúc đẩy khu vực phía Tây TP phát triển như hiện nay.

Hạ tầng xung quanh của dự án này được đánh giá là khá tốt, dân cư hiện hữu đông, hạ tầng giao thông đáng chú ý nhất chính là 3 con đường đi ngang qua dự án này : Đường Võ Nguyên Giáp – Đường số 4 – Đường số 1 ven sông Quán Trường… Đây là 3 con đường giải quyết mọi vấn đề di chuyển của cư dân, khi góp phần vào việc giảm tải tắt đường khi di chuyển.

=> Vị trí dự án rất đáng quan tâm, vì đây sẽ là nơi quyết định đến chất lượng cuộc sống gia đình bạn, cũng như là cơ hội để đầu tư hiệu quả, theo đánh giá của chúng tôi, với vị trí này cư dân đảm bảo được các nhu cầu tất yếu trong cuộc sống sẽ trở nên dể dàng.

Vị trí dự án CT4 – VCN Phước Hải

TIỆN ÍCH TẠI CT4 ĐƯỢC THỪA HƯỞNG NHỮNG GÌ

Lựa chọn khách hàng khi mua nhà sẽ là gì :

  • Con học ở đâu
  • Đi chợ xa hay gần
  • Sống ở đây thuận tiện cho những việc gì …..

Tiện ích xung quanh CT4 VCN Phước Hải bán kính 500m đến 800m có gì:

Trường học: Trường mẫu giáo –  Tiểu học VCN Phước Hải, Phước Hòa  – Trường THCS Nguyễn Hiền, Trần Nhật Duật

Chợ và Siêu thị và mua sắm: Coop mart , VCNMart, Vin Mart, Chợ Phước Hải …..

Ngân Hàng: Tập trung đông các chi nhánh và phòng giao dịch của các NH như Vietcombank, BIDV và một số Ngân Hàng khác ……

Vui chơi giải trí: Nhiều cửa hàng ăn uống, cafe, và công viên tọa lạc bên cạnh dự án ….

Với chuỗi tiện ích trên, khách hàng có thể sống tốt và đầy đủ khi là cư dân tại đây, đây cũng là sự lựa chọn an cư đúng đắng khi quyết định mua nhà.

Tiện ích đa dạng tại dự án CT4 VCN Phước Hải

THIẾT KẾ DỰA  CT4 VCN PHƯỚC HẢI NHƯ THẾ NÀO

Nhìn chung các dự án của CĐT VCN có thiết kế Chi tiết căn hộ đa số giống nhau,  1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, diện tích từ 50m2 đến trên 70m2, sẽ đáp ứng nhu cầu không gian của gia đình bạn. Nếu bạn đã từng tham quan một số căn hộ thuộc CĐT VCN bạn có thấy thấy rằng, thiết kế căn hộ tại VCN rất hợp lý và hài hòa, tất cả các căn hộ đều có khoảng không tiếp giáp với bên ngoài, tạo độ thông thoáng cho căn hộ.

Đa số với thiết kế hiện tại ở những dự án trước thì việc phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như đọc thân, gia đình có 1 đến 2 con rất phù hợp, với nhiều sự lựa chọn như vậy,khách hàng sẽ lựa ra cho mình một căn hộ vừa túi tiền cũng như là đáp ứng đầy đủ yêu cầu về không gian cho các thành viên trong gia đình, không quá chật cũng không quá rộng để rồi lãng phí không gian sống khi phải trả thêm tiền cho điều này.

Thiết kế căn hộ CT4 VCN Phước Hải: Đang được cập nhật …….

NHỮNG CÁI TÊN TẠO NÊN DỰ ÁN 

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư VCN

Các dự án đất nền chủ đầu tư VCN xem tại đây :

Các dự án căn hộ của chủ đầu tư VCN: 

  • CT4, CT5, CT6, CT7 (khoảng 2.000 căn KĐT Vĩnh Điềm Trung),
  • CT1 (khoảng 500 căn KĐT VCN Phước Hải)
  • CT2, CT3 VCN Phước Hải Nha Trang (2.000 căn hộ).

Đơn vị thi công: Công ty xây dựng VCN 

Tư vấn thiết kế: Công ty ARCHIVINNA – HN 

Tiền thân là Chi nhánh Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Vinaconex-UPGC, đã họat động lâu năm trên thị trường trong các lĩnh vực: Đầu tư, Kinh doanh BĐS, tư vấn quản lý các dự án BĐS, và tư vấn đầu tư xây dựng.

Với đội ngũ cán bộ và chuyên gia có nhiều kinh nghiệm từng tham gia nhiều dự án lớn, Archivina hoạt động trên các lĩnh vực như: tư vấn thiết kế, tư vấn đầu tư, quản lý dự án, tư vấn công nghệ xây dựng … ( Nguồn archivina.com )

Tư vấn giám sát: Công ty TNHH tư vấn xây dựng V.M 

Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng V. M được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên với mã số doanh nghiệp: 4100516282 do phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định cấp lần đầu ngày 15/01/2004. Đăng ký thay đổi lần thứ 18 ngày 14/12/2016.

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh với mã số: 4100516282-003 do phòng Đăng ký kinh doanh thuộc sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp lần đầu ngày 26/07/2011. Đăng ký thay đổi lần thứ 3 ngày 12/12/2016.

DỰA ÁN CT4 – VCN PHƯỚC HẢI

GIÁ BÁN TẠI CT4  VCN PHƯỚC HẢI

Hiện tại dự án chưa chính thức có giá bán, nhưng theo dự đoán giá thị trường hiện tại thì việc giá bán tại CT4 sẽ rơi vào khoản 20 triệu/m2 cũng có khả năng , đây chỉ mới là con số dự đoán của chúng tôi vì giá bán chính thức chưa được công bố.

Với mức giá này nếu đem so sánh với các dự án cùng cấp sẽ là cao, nhưng khi nhìn lại việc sở hữu cho mình những ưu điểm ít dự án nào có được là con số khá hợp lý: Tiến độ xây dựng nhanh, cảnh quan cũng như chất lượng sống tại dự án là khá tốt…. Mức giá này vẫn mua tốt.

PHÁP LÝ TẠI CT4 

Pháp lý của dự án CT4 được đảo bảo 100% khi được xây dựng bởi chủ đầu tư VCN về mức độ cam kết tiến độ luôn vượt so với hợp đồng.

Với các dự án trước việc cấp giấy chứng nhận luôn được sự chú ý của người mua nhà, nhưng việc làm tốt điều này, không có sự phản hồi xấu nào về việc này ở các chung cư khác của chủ đầu tư này. Các dự án của chủ đầu tư này, luôn nằm trong danh sách được quyền cấp giấy chứng nhận của Tỉnh Khánh Hòa.

CHỦ ĐẦU TƯ VCN BÀN GIAO NHÀ TẠI CHUNG CƯ CT4 NHƯ THẾ NÀO

Các dự án căn hộ của chủ đầu tư VCN đều bàn giao nhà sau khi đã hoàn thiện cơ bản cho khách hàng thường sẽ bàn giao với kiểu mẫu như sau (tham khảo theo tiêu chuẩn bàn giao nhà hoàn thiện cơ bản theo quy định)

2. Căn Hộ
2.1 Trần
Phòng tắm,bếp,hành lang bên trong Trần thạch cao sơn hoàn thiện
Khu vực khác Trát vữa và sơn

hoàn thiện

2.2 Tường
Phòng tắm chung Lát gạch men
Phòng tắm chính Lát gạch men
Khu vực khác Trát vữa và sơn hoàn thiện
2.3 Sàn
Phòng khách/phòng ăn/phòng bếp Lát gạch men
Phòng ngủ Gỗ ép
Kho Lát gạch men

 

Phòng tắm chung Lát gạch men
Phòng tắm chính Lát gạch men
Sân phơi Lát gạch men
Ban Công (nếu có) Lát gạch men
2.4 Cửa đi
Cửa vào chính Cửa gỗ nhân tạo
Khóa cho cửa chính vào căn hộ Khóa kỹ thuật số mở bằng mật mã và thẻ

từ

Cửa ra ban công,sân phơi Cửa trượt/ cửa quay khung nhôm kính

dán laminate an toàn

Cửa vào phòng ngủ và

kho

Cửa gỗ nhân tạo
Cửa vào phòng tắm Cửa gỗ nhân tạo
Khóa và phụ kiện kèm theo(tất cả cửa trừ cửa

vào chính)

Bộ khóa và phụ kiện chất lượng
2.5 Cửa sổ
 

Tất cả cửa sổ

khung nhôm, kính ghép an toàn ,sơn tĩnh điện
2.6 Thiết bị vệ sinh
Bồn rửa mặt có vòi
Bồn cầu có vòi xịt
Vòi xả

Căn hộ CT4 VCN Phước Hải sẽ được bàn giao nhà với những kiểu mẫu sau:

– Tủ bếp gỗ An Cường, mặt tủ ốp đá chống ẩm, sang trọng, vòi và chậu rửa Malloca
– Thiết bị vệ sinh Inax, lavabo được ốp đá sang trọng và có vách kính ngăn khu vực sen tắm
– Có vị trí chờ và dây ống điều hòa cho mỗi căn hộ
– Khu vực giặt phơi thông thoáng được lắp đặt hệ thống cấp thoát nước ở lô gia riêng biệt vô cùng thuận tiện

Tuy nhiên với việc bàn giao nhà từ chủ đầu tư, khách hàng cũng có thể tùy chỉnh cũng như sửa chữa lại nếu không hài lòng, nhưng sửa chữa như thế nào phải đảm bảo yêu cầu từ CĐT để không ảnh hưởng  chung đến kết cấu tòa nhà.

PHƯƠNG ÁN MUA CT4 – VCN PHƯỚC HẢI HIỆU QUẢ NHẤT

Mua để ở: Đa số khách hàng mua nhà tại khu vực này điều họ cần là sự tiện lợi khi cuộc sống sẽ thoải mái hơn khi sống tại trung tâm TP như thế không thua kém gì các phường như Lộc Thọ, Tân Lập, Phước Tiến ….. Nhưng với mức  giá mua nhà chung cư lại thấp hơn hẳn mà tiện ích lại như nhau…

Tiếp đến là không gian sống thoải mái hơn nhiều khi sống trong không gian phố xá đông đúc, nhiều khách hàng đã lựa chọn việc cho thuê hoặc bán nhà ở trung tâm trở ra vùng ven khoảng 1km sinh sống, thứ nhất giải   quyết được vấn đề tài chính, thứ hai là  môi trường ở những khu đô thị có được những không gian công cộng như công viên, khu tập thể dục ngoài trời như VCN Phước hải là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Mua đầu tư: Lướt sóng  và Ngắn hạn  sẽ có hai đối tượng khách hàng đầu tư hiệu quả nhất đó là F1 và F2 khi chính sách của VCN ở những dự án trước là khá tốt dành cho khách hàng này đó là việc sang tên ngay tại thời điểm đặt cọc, nhưng khi mua lại từ F2 thời gian ra hàng sẽ kéo dài. Vẫn có giao dịch nhưng sẽ không sôi động

Sau F2 khách hàng nên cân nhắc hương án đầu tư lâu dài hoặc chờ thời điểm gần bàn giao nhà cũng là một giai đoạn tăng giá khi bán cho những khách hàng ưa thích sự an toàn, mua nhà khi đã thấy được nhà, khách hàng này chiếm trên 50% lượng khách  muốn mua BDS nhất là để ở.

Mua tích lũy tài sản: Với nhu cầu thuê nhà tại Nha Trang ổn định như hiện nay, việc có thu nhập từ 5 triệu/tháng đến 10 triệu/tháng hoặc hơn nếu là shop house là điều dễ dàng với căn hộ CT4 Phước Hải, bên cạnh đó là có một bất động sản có giá trị nằm gần trung tâm TP chỉ 1km. Nên phương án mua tích lũy tài sản luôn là lựa chọn của các nhà đầu tư thích sự sở hữu các BDS giá trị.

Trên đây là những đánh giá và mới nhất dự án CT4 VCN Phước Hải . Thời điểm này các dự án căn hộ tại Nha Trang đang chào bán khá nhiều, nên bên cạnh việc đa dạng nguồn cung là một lợi thế cho khách hàng khi có nhiều sự lựa chọn, nhưng bên cạnh đó cũng là thách thức đầy rủi ro, nên việc khi mua một sản phẩm của chủ đầu tư nào, khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu rõ hơn, mua những sản phẩm an toàn, để hạn chế thấp nhất rủi ro cho mình.

Nguyễn Phụng Long

Bản đồ
Bình luận