Tổng hợp Đất nền

Đánh giá tiềm năng khu đô thị Phúc Khánh 1 và Phúc Khánh 2 Nha Trang

Khu đô thị Phúc Khánh là chuỗi dự án của CĐT Tập Đoàn Phúc sơn triển khai tại Nha Trang sau dự án Sân Bay Nha Trang, với lợi thế là một chủ đầu tư mạnh về tài chính, tập đoàn Phúc Sơn triển khai dự án khá nhanh về nhiều mặt, nhất là việc giải phòng mặt bằng và thi công hạ tầng, bài viết này sẽ tập trung phân tích và đánh giá tiềm năng của dự án Phúc Khánh Nha Trang. Khu đô thị Phúc Khánh được chia ra làm hai giai đoạn, đó là Phúc Khánh 1 và Phúc Khánh 2 .Tổng mức đầu tư của 2 dự án trên 1.000 tỷ đồng.

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN NHA TRANG 

THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ – CHÍNH XÁC – THEO SÁT THỊ TRƯỜNG 

HOTLINE 24/24 TƯ VẤN ĐẤT NỀN PHÚC KHÁNH ◊【 0949.925.886 

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ PHÚC KHÁNH 1 

Quy mô dự án khu đô thị Phúc Khánh 1 :

Tên dự án: Khu đô thị Phúc Khánh 1

 Vị trí: xã Vĩnh Trung, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Dự án được quy hoạch năm hai bên đường Cao Bá Quát- Cầu Lùng

Ranh giới :

+  Phía Bắc: giáp đường quy hoạch (tiếp nối khu đất dự kiến bố trí tái định cư khu vực Nha Trang).

+ Phía Nam: giáp đất quy hoạch cây xanh.

+ Phía Đông: giáp đường quy hoạch.

+ Phía Tây: giáp khu dân cư hiện trạng.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn

Địa điểm thực hiện dự án: Xã Vĩnh Trung, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Quy mô thực hiện dự án: 13.8 ha

Quy mô dân số: khoảng 1500 người

Dự án bao gồm các khu chức năng như sau:

+ Đất dịch vụ công cộng có tổng diện tích 0,52ha – chiếm 4,1% ( bao gồm trường nhà trẻ – mẫu giáo, trạm y tế,  nhà sinh hoạt cộng đồng)

+ Đất ở có tổng diện tích 5,73ha – chiếm 45,5%;( bao gồm nhà ở liên kế , nhà ở biệt thự , nhà ở xã hội – Tái định cư (liên kế)

+ Khu công viên, cây xanh có tổng diện tích 1,97 ha – chiếm 15,6%;

+ Đất giao thông có tổng diện tích 3,1ha – chiếm 24,6%;

+ Đất dự trữ phát triển có tổng diện tích 1,28ha – chiếm 10,1%.

Khu đô thị Phúc Khánh 1

 

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ PHÚC KHÁNH 2

Quy mô dự án khu đô thị Phúc Khánh 2 :

Tên dự án: Khu đô thị Phúc Khánh 2

 Vị trí: Xã Diên An – huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn

Quy mô thực hiện dự án: 49.1 ha

Quy mô dân số: khoảng 5000 người

Dự án bao gồm các phân khu chức năng như sau: trường học, công trình công cộng, công trình cao tầng hỗn hợp, nhà ở (biệt thự, liên kế, nhà ở xã hội, công viên cây xanh).

Ranh giới

Được giới hạn bới các mốc tọa độ từ mốc M1 đến M82

– Phía Bắc: giáp khu chức năng đô thị.

– Phía Nam: giáp khu chức năng đô thị và khu cây xanh, mặt nước.

– Phía Đông: giáp khu quy hoạch công viên cây xanh, mặt nước.

– Phía Tây: một phần giáp khu quy hoạch bệnh viện đa khoa, một phần giáp khu chức năng đô thị mới và giáp khu đất dự kiến bố trí tái định cư khu vực Diên Khánh. (xuyên qua khu vực dự án theo QH 1/2000 có tuyến đường Cao Bá Quát – Cầu Lùng theo hướng Đông – Tây ).

Khu đô thị Phúc Khánh 2

 

ĐÁNH GIÁ VỀ CHỦ ĐẦU TƯ

Chủ đầu tư 2 dự án Phúc Khánh 1 và phúc khánh 2 là Công ty Cổ phần Tập Đoàn Phúc Sơn.  Tiền thân là Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Phúc Sơn” chính thức được thành lập ngày 06/01/2004. Ngày 04/08/2009, doanh nghiệp được đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng đô thị Phúc Sơn. Ngày 27/07/2010, doanh nghiệp đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn và hoạt động dưới tên gọi này cho đến nay.

Các dự án đa thực hiện:

Tập đoàn Phúc Sơn tại Nha Trang được biết đến với dự án  Khu Trung tâm đô thị thương mại Dịch vụ – Tài chính – Du lịch Nha Trang tại  Sân bay cũ thành phố Nha Trang.

Các dự án ở các tỉnh hiện nɑy công ty cổ phần Ƭập đoàn Phúc Sơn đɑng tiến hành đầu tư xây dựng khu Ƭrung tâm thương mại và Ɲhà ở Phúc Sơn tại huyện Vĩnh Ƭường, tỉnh Vĩnh Phúc với quy mô 130 hɑ;  Khu nhà ở cho người có thu thập nhấp 15 tầng tại trung tâm thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Ƥhúc và Khu đô thị hɑi bên đường Phù Đổng tại Ƭhành phố Việt Ƭrì, tỉnh Phú Ƭhọ với quy mô 149 hɑ. Công ty cổ phần Ƭập đoàn Phúc Sơn cũng là nhà thầu chính trong việc tu bổ nâng cấp khu Ɗi tích Lịch sử Đền Hùng, tỉnh Ƥhú Ƭhọ. – ( Tài liệu được tham khảo tại trang chủ tập đoàn Phúc Sơn) 

==> Tại Nha Trang Tập Đoàn Phúc Sơn được đánh giá là một chủ đầu tư khá lớn khi sở hữu cho mình một dự án dường như thay đổi cả bộ mặt TP Nha Trang đó là khu đô thị Sân Bay Nha Trang, với tiềm năng về tài chính, tiến độ thi công khá  tốt. Nên việc tin tưởng vào chủ đầu tư này khách hàng cũng khá yên tâm.

Trụ sở chính : Xã Tam Phúc – Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc

ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN PHÚC KHÁNH 1 VÀ PHÚC KHÁNH 2 

Vị trí hai khu đô thị Phúc Khánh 1 và Phúc Khánh 2 được đánh giá có sự kết nối khá tốt, khi sở hữu cho mình vị trí nằm tại trục đường trọng điểm kết nối Quốc Lộ 1A với trung tâm TP Nha Trang đó là con đường Võ Nguyên Giáp rộng 60m. Mọi v ấn đề về di chuyển và kết nối giao thông, đều được giải quyết bởi con đường h uyết mạch này.

Nhiều khách hàng đánh giá, vị tại Phúc Khánh 1 và phúc khánh 2 khá xa thành phố, vâng đó là câu chuyện của cách đây 1 hay 2 năm, nhưng hiện tại thời gian di chuyển từ trung tâm đến dự án khá gần, chỉ vào khoản 10 phút, khi tuyến đường Võ Nguyên Giáp đã đi vào hoạt động, đây là con đường ngắn nhất để di chuyển đến các xã tại Nha Trang hiện nay.

Hơn nữa dự án nằm cạnh con Sông Tắc, con sông Tắc tuy lưu lượng nước chảy không nhiều và cũng không rộng, nhưng với vị trí gần sông không khí sẽ dịu mát hơn hơn, hơn nữa có thể tỏng t hời gian tới, sẽ có nhiều phương án nạo vét và nâng cấp bờ sông tắc, đây cũng là một lợi thế cho dự án.

Di chuyển tại Phúc Khánh 1 và Phúc Khánh 2 như thế nào.

Phúc Khánh 1 và Phúc Khánh 2 —-> Đại lộ Võ Nguyên Giáp —-> Trung tâm TP : 10 Phút đi xe.

Phúc Khánh 1 và Phúc Khánh 2 —-> Đại lộ Võ Nguyên Giáp —-> Quốc lộ 1A : 15 phút đến 20 Phút đi xe.

Phúc Khánh 1 và Phúc Khánh 2 —-> Đường liên xa —-> Xã Vĩnh Thái, Vĩnh Trung, Vĩnh Hiệp : 5 phút đến 10 Phút đi xe.

Nếu là cư dân tại đây, khách hàng không phải bận tâm về các vấn đề về giao thông như là kẹt xe, khi sở hữu một sự kết nối khá tốt từ hệ thống hạ tầng giao thông khá hoàn chỉnh nhất hiện nay.

Điểm yếu duy nhất ở vị trí dự án: Đó là với việc lưu lượng xe di chuyển khá đông, có thể tình trạng bụi bậm trong thời gian đầu, khi hiện nay quanh trục đường này, đang triển khai thi công nhiều dự án khác. cách khác pphucj duy nhất là trồng nhiều cây xanh, tạo độ phủ, chống tiếng ồn và bụi.

Vị trí khu đô thị Phúc Khánh 1 và Phúc Khánh 2 ( Sưu tầm)

ĐÁNH GIÁ VỀ QUY HOẠCH DỰ ÁN 

Dự án Khu đô thị Phúc Khánh  là một dự án phát triển đô thị – dịch vụ được thực hiện theo hình thức giao đất có thu tiền sử dụng đất, chủ đầu tư xây dựng đồng bộ hạ tầng cơ sở kỹ thuật một khu đô thị mới hoàn chỉnh. Và định hướng sẽ là một khu đô thị hiện đại đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của cư dân, từ các nhu cầu ở, g iải trí, giáo dục …..

Môi trường s ống: Ngòai các chức năng nhu trường học, y tế, mua sắm, khu đô thị sẽ chú trọng đến mảng xanh cho dự án, gốm các công viên cây xanh, đài phun nước, thảm hoa, tham cỏ, xem kẽ đó là các bồn hoa cộng với điểm nghĩ chân có mái che, để cư dân có một môi trường sống tốt nhất tại c hính nơi ở của mình.

Nhầm đáp ứng sự gắn kết cộng đồng, chủ đầu tư sẽ có những nơi sinh hoạt chung, để gao lưu và khoogn gian vui c hơi chugn cho tất cả các hộ gia đình bên tỏng dự án.

Bố trí phân lô: Diện tích phân lô đa dạng, diện tích từ khoảng 80m2 trở lên đối với liề kề, từ 200m2 trở lên với biệt thự, với nhiều loại hình diện tích, sẽ phù hợp với đại đa số nhu cầu về không gian sống cho mọi người.

—> Quy hoạch tại khu đô thị Phúc Khánh Nhang Trang xét về mọi mặt khá đẳng cấp, hài hòa và phù hợp với nhu cầu khách hàng.

TIỀM NĂNG TẠI KHU ĐÔ THỊ PHÚC KHÁCH 1 VÀ PHÚC KHÁNH 2

Tiềm năng của một dự án, sẽ được nhìn nhận vào thời điểm tương lai, với dự án Khu Đô Thị Phúc Khánh Nha Trang cũng vậy. Tầm nhìn dự án khoảng 1 năm sẽ có sự khác biệt theo chiều hướng tích cực.

Cộng đồng cư dân đẳng cấp: Đó là điều chắc chắn và cũng là sự hướng đến của tất cả các khu đô thị. Với Phú Khánh 1 và Phú Khánh 2 chủ đầu tư định hướng là một Khu Đô Thi văn Minh Hiện đại. Thì việc các cư dân tại đây với ý thức cao sẽ tạo một cộng đồng văn minh. Nơi nào cộng đồng phát triển, nơi đó sẽ thu hút cư dân, khi cư dân và ở đông, sẽ tạo sự đồng bộ cho khu đô thị.

Tương lai là một khu vực phát triển: Quỹ đất trung tâm đang dần hết và giá tăng đột biến. Nên việc phát triễn các khu đô thị Ven trung tâm ở bán kính 2km đến 3km là điều thiết yếu. Ở không xa trung tâm, nhưng giá cả phù hợp, không gian sống lại thân thiện.

Sự đột biến về giá:  Chắc chắn là có đối với dự án này, vì hiện tại xung quanh gần dự án chứ có một khu đô thị nào hiện đại đến như vậy, nếu có chỉ có Mỹ Gia nằm cách dự án tới 2km giá bán hiện tại đang ở mức trên 25 triệu/m2. về lâu về dài Phúc Khánh 1 và Phúc Khánh 2 sẽ là nơi tăng giá mạnh.

PHÁP LÝ DỰ ÁN 

Dự án có tính pháp lý khá ổn. Có sổ đỏ riêng từng lô, khách hàng khi giao dịch sẽ được sang tên trực tiếp trên sổ. Điều này khắc phục được so với những dự án khán.

Làm được điều này, chủ đầu tư đảm bảo 100% sự an toàn cho cư dân của mình, càng tăng độ uy tín cũng như khách hàng mua đất nền tại đây sẽ khá đông.

Ảnh minh họa

ĐÁNH GIÁ VỀ GIÁ BÁN

Hiện tại giá bán tại khu đô thị Phúc Khánh Nha Trang chưa có giá bán chính thức. Nhưng có thể tham khảo các dự án phân lô gần đó, đang giao dịch ở mức 10 triệu/m2 đến 11 triệu/m2.

Vì vậy theo nhận định cá nhân dự đoán khả năng giá bán tại đây cũng giao động khoảng Từ 16 triệu/m2  dưới 20 triệu/m2 đối với Phúc Khánh 1 .

Phúc Khánh 2 thuộc địa phận Diên Khánh nên giá sẽ thấp hơn giao động khoảng từ 10 triệu/m2 đến 15 triệu/m2.

Là hai khu đô thị hiện đại nên chắc chắn giá bán sẽ có sự chênh lệch với các khu phân lô xung quanh, chủ đầu tư cũng sẽ tham khảo giá xung quanh để đưa ra con số hợp lý nhất để khách hàng sở hữu đất nền tại đây. Về giá bán chỉ là nhận định cá nhân. Phía Chủ Đầu Tư chưa công bố giá chính thức.

Nếu tung hàng ở mức giá này thì dự án sẽ ở mức cháy hàng. Vì hiện nay nhu cầu cho các gia đình trẻ mua đất tài chính từ 1 tỷ đến 1.5 tỷ là rất nhiều. Nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu này. Nên giá bán bao nhiêu cũng sẽ quyết định đến sự thành công của Phúc Khánh 1 và Phúc Khánh 2

LÝ DO ĐỂ MUA ĐẤT NỀN TẠI PHÚC KHÁNH NHA TRANG

Thường mua một dự án sẽ có hai lý do chính là mua để ở và đầu tư.

Khách hàng mua để ở : Vì dự án đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mình: Giá bán phù hợp nguồn tài chính, không gian sống tuyệt vời với nhiều mãn xanh cho gia đình bạn. Và hơn hết dành tặng cho gia đình một nơi an cứ lý tưởng gần trung tâm TP Nha Trang.

Mua đầu tư: Bất động sản là một kênh đầu tư hiệu quả, nên việc sở hữu cho mình một vị trí tại khu đô thị Phúc Khánh để đầu tư bán lại là điều nhiều nhà đầu tư nhắm đến, họ nhờ vào sự trợt giá khi quyết định mua nhanh của mình. Có thể kiếm lời ít nhất 100 triệu đến 200 triệu cho lô khoảng 100m2 trong thời gian ngắn.

Một kiểu đầu tư khác là tích lũy tài sản: Đây thuộc đối tượng khách hàng thích sở hữu hơn là kiếm lời. Họ tích lũy đến một thời gian nào đó họ kì vọng lúc đó mới nghĩ đến chuyện bán ra. Với Phúc Khánh 1 và Phúc Khách 2. Với tầm nhìn phát triển 1 năm tới thù đây là thương vụ đầu tư đảm baot an toàn.

Đây là bài viết tổng quan về hai dự án Phúc Khánh 1 và Phúc Khánh 2 của Chủ đầu tư Phúc Sơn tại Nha Trang. Với những thông tin này, hi vọng sẽ giúp khách hàng có được một thông tin chính xác nhất về hai dự án đất nền trên.

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN NHA TRANG 

THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ – CHÍNH XÁC – THEO SÁT THỊ TRƯỜNG 

HOTLINE 24/24 TƯ VẤN ĐẤT NỀN PHÚC KHÁNH ◊【 0949.925.886 】

Nguyễn Phụng Long

Bản đồ
Bình luận