Tổng hợp Đất nền

Đất nền VCN Phước Long 2 vì sao lại được chờ đợi đến vậy

Dự án VCN Phước Long 2 là dự án đất nền được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư VCN tại Phường Phước Long Nha Trang. Bài viết này được chúng tôi đánh giá vào Tháng 3/2018, thời điểm hạ tầng đang được hoàn thiện. Với những dự án của VCN  luôn  chiếm được nhiều sự quan tâm của khách hàng với nhiều lý do, như cơ sở hạ tầng đảm bảo. giá bán hợp lý …. Với bai viết này chúng tôi sẽ đi tổng quan về dự án và những đánh giá chuyên sâu giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án đất nền VCN Phước Long 2

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN NHA TRANG 

THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ – CHÍNH XÁC – THEO SÁT THỊ TRƯỜNG 

HOTLINE 24/24 TƯ VẤN ĐẤT VCN PHƯỚC LONG 2 ◊【 0949.925.886 

Thị trường đất nền Nha Trang có vẻ như đang chờ đợi một ” Cú Hích” lớn mà lâu nay đang tốn khá nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng. Cái tên mà được chờ đợi nhất là dự án đất nền VCN Phước Long 2, tọa lạc tại phường Phước Long, quy mô sử dụng đất dự án 10,12ha. Đồ án được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tại Quyết định số 589/QĐ-UBND ngày 07/3/2017. phía tây đường Lê Hồng Phong, TP Nha Trang. Vậy dự án có những ưu điểm gì mà khách hàng lại mong đợi nhiều đến vậy. Bài viết này sẽ giúp khách hàng thấy rõ hơn về dự án.

Phối cảnh dự án VCN Phước Long 2

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ VCN PHƯỚC LONG 2  

Trước khi đến với những phân tích về dự án, Tôi sẽ cho mọi người thấy sự quan tâm của khách hàng đến dự án này là như thế nào, dù chủ đầu tư chua có làm truyền thông hay một thông tin nào về ngày mở bán, những sự quan tâm của khách hàng là rất nhiều.

Tin nhắn từ khách hàng đến longnp.com

Chị Anh, một khách hàng đến từ TP.HCM đã từng sở hữu lô đất tại đường B2 VCN Phước Long 1, sau khi tìm hiểu đã quyết định chọn tiếp khu 2 của dự án VCN Phước Long để đầu tư trong năm 2018 này. Chia sẽ thêm về quyết định này, đó sẽ là ý định trong thời gian tới Chị cũng muốn là một cư dân tại Nha Trang, Chị cũng đã tìm hiểu khá nhiều dự án, trong đó có cả căn hộ, nhưng rồi chị lại quyết định mua đất, bởi vì Gia Đình Chị thích có một không gian để sống gần gũi,  điều này ở những TP lớn như HCM rất ít khi có được.

 

Tin nhắn từ khách hàng đến longnp.com

TỔNG QUAN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ VCN 

Thông tin từ trang chủ VCN :

Được thành lập từ ngày 05/05/2006, đến nay Công ty cổ phần Đầu Tư VCN đã có hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành. 10 năm với những phấn đấu không mệt mỏi, hiện nay công ty đã phát triển và ngày càng khẳng định được năng lực, uy tín và thương hiệu của mình.

Với số vốn điều lệ 60 tỷ đồng, tổng giá trị tài sản hiện nay trên 1.000 tỷ đồng. Hàng năm công ty đều nộp ngân sách nhà nước vượt chỉ tiêu đề ra. Bốn năm liên tục (năm 2012, 2013, 2014, 2015) đều đứng trong top 1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và ba năm liên tục (2013-2015) đứng trong top 500 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam.

Công ty có 11 phòng Ban chức năng, 01 Sàn Giao dịch Bất động sản. Ngoài ra còn có các công ty thành viên: Công ty cổ phần Bê Tông VCN; Công ty Phát triển đô thị VCN; Công ty Xây dựng VCN; Công ty cổ phần Đầu tư & Tư vấn công nghệ xây dựng Archivina. Các công ty thành viên hiện đang đảm nhiệm thiết kế, thi công các hạng mục hạ tầng kỹ thuật, các công trình kiến trúc của các dự án do Công ty làm chủ đầu tư xây dựng.

TỔNG QUAN VỊ TRÍ ĐẤT NỀN VCN PHƯỚC LONG 2 

Khu đô thị VCN Phước Long 2 phía Tây tiếp giáp với Đường số 1 rộng 43m và trải dài ven sông Quán Trường, phía Nam giáp đường số 28 Nguyễn Thị Định nối dài , phía Bắc giáp Khu đô thị Hoàng Long , phía đông giáp khu dân cư hiện hữu. Vị trí dự án chỉ cách biển Nha Trang gần 1,5 km.

Đây có thể nói là vị trí khá đẹp, Có những trục đường chính kết nối vào trung tâm TP trong tương lai khá gần. Hạ tầng khu vực phía Tây  đang phát triển một cách mạnh mẻ trong thời gian này.

Di chuyển tại VCN Phước Long 2 sẽ ra sao:

VCN Phước Long 2 đi —-> Nguyễn Thị Định —–> Đến Trung tâm TP: 3 Phút đến 5 phút

Phước Long 2 đi —-> Đường số 1 —-> Đường Võ Nguyên Giáp—-> Đến QL 1A : 25 Phút

KĐT VCN Phước Long 2 đi —> Đường số 4 —-> Mã Vòng —> Đường 23/10: 15 phút

Dự án VCN Phước Long 2 đi –> Đường số 4, Đường số 1 —-> Đại Lộ Nguyễn Tất Thành —-> Đến Sân Bay : 30 Phút.

Vị trí dự án VCN Phước Long 2

ĐÁNH GIÁ ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM DỰ ÁN 

Ưu điểm:

+ Chủ đầu tư uy tín, thu hút một lượng lớn khách đầu tư, cũng như môi giới nhảy vào khá đông, những đợt mở bán của VCN luôn luôn nóng, kể cả truyền thông báo chí cũng tốn khá nhiều giấy mực đối với những dự án của VCN.

+ Thị trường Bất Động Sản Nha Trang bắt đầu chọn lọc một cách rõ ràng, khi xu hướng của khách hàng không phải như trước nữa, họ chọn lọc rất kỹ, những dự án nào pháp lý ổn định mới thuyết phục được khách hàng, mà dự án của VCN pháp lý luôn đảm bảo 100% và đây là một kênh đầu tư ổn định vào thời điểm này.

+ Có con đường số 1 dọc bờ sông đang dần hoàn thiện, chỉ trong chừng 1 năm nữa, chắc chắn đây  sẽ là con đường phát triển mạnh mẽ nhất, đẹp nhất khu này, khi kết nối giao thông xuyên suốt gần như tất cả các xã phường khu phái Tây Nha Trang.

+ Con đường Nguyễn Thị Định nối dài nằm bên cạnh dự án, kết nối với khu đô thị hiện đại bậc nhất Nha Trang vào khu sân bay củ, đã đang triển khai những công đoạn cuối cùng để thông con đường này. Hiện tại giá đất con đường này đang giao động khoản 28 triệu/m2 đến 30 triệu/m2, có thể nói đây là một sự ăn theo khá mạnh mẽ từ các dự án mà con đường này đi qua.

+ Hạ tầng hoàn thiện 100% rồi mới mở bán, điều này khách hàng sẽ rất thích, vì khi mua họ sẽ tận mắt biết rằng lô đất mình nằm ở đâu tại dự án, nên lợi thế sẽ rất cao, hạ tầng xong đồng nghĩa với việc xây dựng và cấp sổ sẽ nhanh chóng và mau hơn các dựa án khác.

+ Nằm trong cụm dân cư đã hình thành đó là một lợi thế lớn, thu hút được khách hàng ở thật, khách hàng ở thật sẽ góp phần tạo điểm nhấn cho dự án, khi có 1 hoặc 2 ngôi nhà xây lên, bạn sẽ thấy giá có sự thay đổi ngay lập tức.

Nhược điểm: 

+ Hiện tại  điểm yếu duy nhất đối với dự án VCN Phước Long 2 có chăng đó là di chuyển, khi các con đường di chuyển vào dự án dường như chưa có con đường nào làm hoàn chỉnh và dể đi cả, Có thể đi bằng con đường 28 Nguyễn Thị Định nối dài, nhưng con đường này vẫn đi được nhưng rất khó khăn, hoặc đi vào hẻm 404 Lê Hồng Phong, nhưng cũng không dể dàng gì. đây là điều mà khách hàng để ở sẽ phân vân nhất, nhưng điều này không phải trở ngại lớn lắm.

+ Thời gian tới 2 nhược điểm này sẽ được khắc phục nhanh chóng khi 

Đường Nguyễn Thị Định ( Đường 28 ) đang thi công gấp rút, khả năng trogn năm 2018 sẽ xong.

Đường A1 nối các dự án khúc Phước Long đã hoàn thiện, chỉ chờ đấu nối với VCN Phước Long 2 là có thể di chuyển dể dàng.

MUA ĐẤT NỀN VCN PHƯỚC LONG 2 CÓ LỜI HAY KHÔNG

Các nhà đầu tư bất động sản tại thị trường Nha Trang nhận định những dự án của VCN luôn là điểm đầu tư hấp dẫn và an toàn, lợi nhuận tăng khá cao và ổn định, không sợ sốt ảo.

Hãy nhìn qua một lượt giá đất tại Nha Trang khu vực phía Tây đường Lê Hồng Phong để cảm nhận được sự tăng giá mạnh mẽ cho dự án này.

Những phường Phước Long, Phước Hải thuộc cung đường Lê Hồng Phong giá đất hiện nay đã đạt mức khoảng 30 triệu/m2 có thể hơn nếu khu vực trung tâm hơn, dự án các dự án của VCN nằm ở vị trí cũng khá tốt, có những con đường kết nối rất tốt vào khu hành chính tỉnh tương lai và trung tâm, thì sớm muộn gì giá đất cũng sẽ được mức này, đây là điều tất yếu.

Những Khu đô thị nằm ở phía sau phía trong cũng đã đạt mức mức trên 10 triệu/m2 như các gói Mỹ Gia,  hạ tầng vẫn có nhũng khu chưa làm xong, thì với lợi thế của VCN là hạ tầng luôn đảm bảo đúng tiến độ và làm rất tốt, thì lựa chọn bỏ tiền vào VCN Phước Long 2 là một lựa chọn rất đúng.

Bài viết này sẽ không nói đến khá nhiều cho khách hàng để ở, vì dự án này để ở quá tốt, không phải chê vào đâu, cộng động khu dân cư cao cấp, môi trường sống hòa hợp với thiên nhiên. Nếu có điều kiện bạn nên cho gia đình mình sống tại đây.

Nếu đầu tư thì nên đầu tư ra sao hiệu quả nhất:

Đầu tư lướt sóng: Hầu hết những dự án được chủ đầu tư VCN làm chủ đầu tư, các nhà đầu tư lướt sóng khá tốt, dù ở bất kỳ thời điểm nào, Vậy nên đây là hình thức đầu tư hiệu quả và nhanh sinh lời nhất, dù có thể lợi nhuận không cao lắm. Vốn bỏ ra cũng chưa nhiều.

Đầu tư lâu dài: Đây là hình thức đầu tư khá tốt và có hiệu quả cao, nhưng đòi hỏi bạn có tài chính vững để theo tiến độ dự án, nhưng khi được giá, chắc chắn lợi nhuận sẽ cao hơn. Cũng nên cân nhắc phương án đầu tư nay, lâu dài không có nghĩa là cứ ôm không bán, mà khi mức giá cả thấy lợi nhuận mình khá cao, thì không nên giữ lại, vì bạn nên xác định đây là đầu tư, có lời cảm thấy ổn là bán để tìm cơ hội cho nhũng dự án khác, khác với đầu tư theo kiểu tích  lũy tài sản.Hình thức đầu tư này sẽ dành cho khách hàng thuộc túy an toàn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA ĐƯỢC ĐẤT NỀN VCN PHƯỚC LONG 2 GIÁ TỐT 

Hiện tại đến thời điểm này, chưa có thông tin gì về việc mua bán đất nền VCN Phước Long 2. Vậy nên khách hàng cần lưu lý điểm này, mọi giao dịch hiện tại đều chưa được chủ đầu tư xác nhận.

Câu hỏi làm thế nào để mua giá tốt, chắc hẳn ai ai cũng có trong mình suy nghĩ này. Tất cả dự án mở ra bắt buộc theo quy củ hiện nay đều sẽ trả thêm phân chênh lệch  ngoài hợp đồng, để biết con số đó bao nhiêu là hợp lý, đòi hỏi bạn phải:

◊ Nắm bắt thông tin khá tốt, qua các kênh truyền thông về dự án đó.

◊ Tiếp theo đó là nếu muốn đầu tư thắng lợi với những dự án mà chủ đầu tư đã có uy tín, những dự án khác đã làm rất tốt, thì những dự án sau này bạn nên bỏ ngay sự chờ đợi, vậy có những cái đợi gì khi mua đất nền mà bạn nên tránh : Đợi có người ở rồi mua cho an toàn, đợi có lô nào, biết đâu đẹp hơn, đợi đường xá rãi nhựa xíu nữa rồi hãy mua, đợi… và bạn sẽ luôn đợi. Lưu ý đây là quan điểm cho những dự án chủ đầu tư làm ăn uy tín, còn lại với sự hoài nghi về năng lực chủ đầu tư thì việc chờ đợi là nên cần …..

◊ Cuối cùng hãy nhìn mặt bằng chung của toàn dự án, nếu lô đó đẹp, đường có khả năng tạo đột biến về giá, thì hãy lấy đi, bây giờ là vậy, nhưng có thể một tháng sau sẽ khác, đừng thấy bây giờ giá đó đang rất nhiều, mua vào làm sao bán, đất nền là câu chuyện của sự nhạy về giá mà các nhà đầu tư nhận định.

◊ Trường hợp, nếu mảnh đất muốn mua có giá thấp nhất trong thời điểm tại nhưng bạn lại chưa đủ tiền, bạn sẽ đánh mất cơ hội mua đất giá rẻ. Vậy tại sao bạn không tìm cách huy động vốn từ bạn bè, người thân, thậm chí là ngân hàng. Phương án này bạn nên cân đối khả năng lợi nhuận và tiền phải trả khi huy động các nguồn vốn. Tránh trường không đủ khả năng trả khi bán ra…..

Hiện tại dự án VCN Phước Long 2 tính đến thời điểm tháng 3/2018 vẫn chưa mở bán, nên nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về những dự án của VCN Phước Long 1 đã mở bán trước đó, có thể liên hệ 0949.925.886 để được tư vấn.

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN NHA TRANG 

THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ – CHÍNH XÁC – THEO SÁT THỊ TRƯỜNG 

HOTLINE 24/24 TƯ VẤN ĐẤT VCN PHƯỚC LONG 2 ◊【 0949.925.886 

 

Nguyễn Phụng Long 

Bản đồ
Bình luận