Tin tức - Dự án

Đơn vị tư vấn giám sát CT4 VCN Phước Hải là ai

Căn hộ CT4 VCN Phước Hải là sản phẩm được giới thiệu với thị trường căn hộ Nha Trang ở những ngày cuối năm 2018 tại KĐT VCN Phước Hải, đây là bài viết đánh giá về đơn vị tư vấn giám sát của dự án này là Công ty TNHH tư vấn xây dựng V.M .

Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng V. M là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm trong nước, với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, lành nghề và có hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 cho các hoạt động xây dựng (trong đó có hoạt động tư vấn, giám sát, thi công xây dựng công trình.

 

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG VÀ CAM KẾT CỦA V.M

Các dự án tiêu biểu đã triển khai: 

– Dự án khách sạn Nha Trang City INN  – Địa điểm xây dựng: 07 Lê Lợi, Phường Xương Xuân, TP. Nha Trang

Dự án công ty Đông Dược Việt – Khu công nghiệp Long hậu, Hòa Bình, Thủ Thừa, Long An

– Dự án khách sạn Dũng Thanh – 181-183-185 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hương Xuân, Nha Trang, Khánh Hòa

– Dự án khách sạn GOSIA – 80 Hùng Vương, P. Lộc Thọ, Nha Trang

– Dự án khách sạn Mỹ Đức – 98B/13 Trần Phú, P. Lộc Thọ, Nha Trang

– Dự án khách sạn Mặt Trời Mới – NEW SUN Hotel – 02 Hùng Vương, P. Lộc Thọ, Nha Trang

– Dự án khách sạn Paracel – PARACEL HOTEL – 06 Phạm Văn Đồng, P. Vĩnh Hải, TP. Nha Trang

– Dự án khách sạn Poseidon – POSEIDON HOTEL – 30 Trần Quang Khải, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang

– Dự án TRIMET Nha Trang – Bay View Park

VAI TRÒ CỦA TƯ VẤN GIÁM SÁT XÂY DỰNG

– Quản lý – Kiểm tra – Giám sát toàn bộ quy trình công tác thi công từng hạng mục trên công trình, đảm bảo đơn vị thi công xây dựng thực hiện đúng theo bản vẽ thiết kế đã được phê duyệt.

– Phát hiện và xử lý các sai sót phát sinh trên công trường xây dựng, hỗ trợ chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng sửa chữa và đề xuất các giải pháp giúp nâng cao chất lượng công trình, khắc phục các sai sót hạn chế còn tồn tại.

– Quản lý và giám sát chặt chẽ chất lượng thi công từng kết cấu hạng mục trên công trình, nắm bắt chính xác và kịp thời những công việc đang diễn ra trên công trường.

– Theo dõi và giám sát tiến độ xây dựng của đơn vị thi công, kiểm tra toàn bộ phương pháp thi công, trang thiết bị kỹ thuật, tay nghề nhân công.

– Đảm bảo nhà thầu tuân thủ chặt chẽ các quy định về an toàn lao động, vệ sinh môi trường.

– Đánh giá những điểm sai sót, hạn chế, và bất hợp lý trong bản vẽ thiết kế, tham mưu cho chủ đầu tư và phối hợp cùng đơn vị tư vấn thiết kế thẩm tra thiết kế bản vẽ thi công và đề xuất chỉnh sửa những hạn chế khiếm khuyết.

– Giám sát chặt chẽ chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, cùng các trang thiết bị sử dụng trên công trình mà đơn vị thi công đưa vào.

– Nghiệm thu từng hạng mục xây dựng và thực hiện xác nhận bản vẽ hoàn công cho công trình.

Vai trò của đơn vị tư vấn giám sát xây dựng rất quan trọng và đặc biệt ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ chất lượng xây dựng của công trình vì vậy đòi hỏi đơn vị tư vấn giám sát phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và công tác cho các dự án công trình xây dựng lớn, trung thực liêm chính và khách quan để mang lại lợi ích tốt nhất cho chủ đầu tư.

=> Vì vậy chọn một đơn vị Với kinh nghiêm thực hiện nhiều dự án tòa nhà cao tầng đạt tiêu chuẩn như V.M , thì  đây là một sự kết hợp hoàn hảo để dự án CT4 đạt được chất lượng công trình cao.

Nguyễn Phụng Long