Tin tức - Dự án

Khu đô thị Mipeco Nha Trang có gì trong một năm tới

Dự án Mipeco Nha Trang đã chính thức mở bán với mức giá ưu đãi cho một dự án đất nền ven biển chỉ vào tầm 18 triệu/m2 . Đây là mức giá khá cạnh tranh cho một dự án cách biển chỉ 200m. Nếu mua đất nền tại Mipeco Nha Trang thời điểm này bạn được lợi gì, và trong một năm tới tại đây bạn sẽ có những gì, bài viết này sẽ giúp khách hàng thấy được những vấn đề trên.

NHẬN TƯ VẤN ĐẤT NỀN MIPECO NHA TRANG 0941.04.54.84 

Mipeco Nha Trang

MUA ĐẤT NỀN TẠI MIPECO THỜI ĐIỂM NÀY BẠN ĐƯỢC GÌ 

Chắc chắn đây sẽ là câu hỏi mà đa số khách hàng mua một dự án hay quan tâm nhất, Vì dù mua với mục đích gì, điều bạn cần nhất là lợi ích từ những gì mình mua. mua để ở thì cần chất lượng nơi mình ở, mua để kinh doanh thì cần một nơi kinh doanh mua bán ổn, mua để bán lại thì cần lợi nhuận bán ra sẽ cao nhất … Và lúc này là thời điểm mua tốt nhất để sở hữu đất nền tại Mipeco.

Dự án đang được mở bán giai đoạn đầu tiên, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một vị trí ưng ý, phù hợp với mình nhất về phong thủy tài chính, cũng như nhu cầu của mình.

Gía bán trong giai đoạn đầu cũng rất tốt,  không có sự canh tranh cao và chưa bị tăng đột biến như những dự án khác. Ngoài mức giá được niêm yết, bạn có thể có được những ưu đãi chiết khấu khác cho giai đoạn đầu tiên.

Được mua trực tiếp từ chủ đầu tư và hỗ trợ tốt nhất. Khi chưa có nhiều đơn vị môi giới gom hàng, bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất về giấy tờ pháp lý.

TƯƠNG LẠI 1 NĂM NỮA MIPECO VÀ KHU VỰC XUNG QUANH CÓ GÌ 

Tâm lý của người Việt đó là muốn sở hữu một cái gì đó riêng biệt, một mảnh đất cho riêng mình, vậy nên khi chọn khi chọn cho mình một nơi an cư thì đất nền sẽ là lựa chọn tốt nhất, và đầu tư đất nền là sự lựa chọn cho tương lai vậy nên một dự án có tốt hay không, không chỉ nhìn ở thời điểm hiện tại mà chúng ta nên nhìn về tương lai sẽ như thế nào, có cái gì để dự án đó phát triển mạnh. Mipeco Nha Trang có những yếu tố mà theo nhiều chuyên gia nhận định, tương lai sẽ phát triển mạnh.

Về vị trí Mipeco có thật sự tốt sau 1 năm nữa. 

Không nghi ngờ gì nữa về vị trí của Mipeco, nằm tại khu trung tâm phát triển về cơ sở hạ tầng, kinnh tế và du lịch của tỉnh Khánh Hòa trong thời gian tới. Chỉ cách biển 200m, đi vào trung tâm TP chưa đầy 4 phút, liên k ết với các dịch vụ như chợ, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch… trong vòng bán kính 1km trở lại. Vị trí tốt thuận lợi là cơ sở để sinh lời sau này giúp giá trị của dự án tăng lên, Vị trí tốt di chuyển dể dàng sẽ làm cho khách hàng mua để ở cảm thấy nơi mình sống trở nên ý nghĩa hơn.

Đường Nguyễn Tri Phương kết nối vào sân bay, khu trung tâm lớn nhất tại Nha Trang trong tương lai, và các đường nối vào khu vực này đang được quy hoạch. Đường xá đang được nâng cấp, cơ sở hạ tầng đang đươc đầu tư mạnh mẽ.

Xung quanh Mipeco đang phát triển mạnh. 

Minh chứng cho điều này đó là liên tiếp các dự án mọc lên quanh khu này với quy mô lớn : Nhà ở xã hội P.H Nha Trang  , Vincity tập đoàn Vingroup , Phát triển cảng du lịch Vinpearl tại điểm doán trả khách củ của khu du lịch này.

Dựa án trung tâm khu Sân Bay củ được đầu tư xây dựng, các khu vực lân cận sẽ phát triển theo là điều tất nhiên, Mipeco sẽ là khu đô thị sẽ phát triển mạnh vì chỉ cách khu sân bay 1km.

Nếu bạn đang lựa chọn :

Đầu tư đất nền ven biển tại Nha Trang thu về lợi nhuận cao.

Dành cho gia đình một nơi an cư tuyệt vời.

Thì Mipeco là một lựa chọn phù hợp nhất cho bạn trong gian đoạn đất nền ven  biển tại Nha Trang đang ” Hot ” tại thời điểm này.

NHẬN TƯ VẤN TỐT NHẤT TỪ CHUYÊN VIÊN HỖ TRỢ DỰ ÁN MIPECO – 0949.925.886 

Nguyễn  Phụng Long