Khu đô thị Mỹ Gia gói 8 – TP Nha Trang

Khu đô thị Mỹ Gia gói 8 – TP Nha Trang

Khu đô thị Mỹ Gia gói 8
0949 925 886

Khu đô thị Mỹ gia gói 8 được đầu tư xây dựng tại Khánh Hòa nằm trong tổng thể quy hoạch khu đô thị Mỹ Gia gồm 8 gói, tính đến năm 2019 dự án Mỹ Gia Nha Trang đã mở bán các gói sau: Gói 2 Mỹ Gia, gói 3 Mỹ Gia, gói 4 Thá Xuân, và gói 5 Thái Hưng và cuối cùng là gói 7 An Khánh…

Gói 8 Mỹ Gia nằm liền kề với các gói 5, gói 6 và gói 7.  hướng chính đi vào Khu đô thị Mỹ Gia gói 8 là đường Phong Châu và đường Vĩnh Thái cũng là 2 trục đường chính của trung tâm thành phố. Từ Vĩnh Thái có thể dễ dàng đi sân bay theo đường Lê Hồng Phong, hoặc ra quốc lộ 1 về phía nam theo đường 23 tháng 10. Đường Nha Trang – Diên Khánh rộng 60m chạy từ thành phố đi qua dự án và hướng ra quốc lộ, đây là trục đường chính của dự án được xem là xương sống của dự án, tương tự như đại lộ Nguyễn Văn Linh của Phú Mỹ Hưng.

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN NHA TRANG 0949.925.886 

Được biết, khu đô thị Mỹ Gia có tổng diện tích 181,966 ha tại xã Vĩnh Thái, huyện Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang. Theo quy hoạch tổng thể, dự án được chia làm 8 gói phát triển.

Trong đó, gói số 2 được đưa ra khai thác đầu tiên gồm 7 giai đoạn với đầy đủ các loại hình nhà ở đáp ứng mọi nhu cầu và khả năng tài chính của từng cá nhân. Từ giai đoạn 1 đến giai đoạn 5 sẽ mở bán các loại hình nhà phố (loại 1), biệt thự song lập (loại 2), và biệt thự vườn (loại 3), giai đoạn 6 và 7 sẽ dành riêng cho các biệt thự cao cấp (loại 4) và các loại hình shophouse.

Trước đó, dự án này có tên là dự án Khu đô thị Vĩnh Thái do Công ty CP Đầu tư thương mại và dịch vụ-TKV (Vinacomin) làm chủ đầu tư. Tháng 7/2010, UBND tỉnh Khánh Hòa đã quyết định cho phép chuyển nhượng dự án cho Công ty CP Phát triển đô thị Vĩnh Thái và đổi tên dự án là khu đô thị Mỹ Gia.

Tổng quan các gói Mỹ Gia

Kết nối vùng tại khu đô thị Mỹ Gia

Bản đồ
Bình luận