Tổng hợp Căn hộ

Nhà ở xã hội NOXH-01 Phước Long – Khu đô thị Phước Long

Nếu không mua nhà ở xã hội NOXH-01 Phước Long, Thì bạn sẽ bỏ lỡ điều gì

Có qua nhiều thứ bạn sẽ bỏ lỡ sau cái từ ” Thì …. ” kia nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà riêng mà bạn không chọn sống tại đây. Thông thường khi PR cho một dự án, các chủ đầu tư luôn luôn nói những cái được khi khách hàng mua dự án đó, nhưng khi đứng trên góc độ là khách hàng Tôi không nhìn nhận theo hướng mình được gì khi mua , mà Tôi sẽ đặt câu hỏi ngược lại đó là, Tôi sẽ mất những gì khi không mua, để thấy rõ hơn dự án này quan trọng thế nào cả gia đình mình.

 

THÔNG TIN DỰ ÁN 

Tên dự án : Nhà ở xã hội Phước Long Nha Trang ( Tên dự kiến )

Chủ đầu tư : Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị HUD

Tổng diện tích lô đất :  17.896 m2

Quy mô dự án : 10 tầng : Gồm 6 đơn nguyên : CT1A , CT1B, CT2A, CT2B, CT3A, CT3B.

Ngày khởi công : 18/02/2017

Năm hoàn thành :  Năm 2018

Tổng vốn đầu tư : 370,4 tỷ đồng

Gía bán dự kiến : Dưới 9,5 triệu/m2

Diện tích căn hộ : Từ 59 m2 đến 66 m2

NHỮNG CÁI BẠN SẼ BỎ LỠ KHI KHÔNG MUA NHÀ Ở XÃ HỘI PHƯỚC LONG

+ Môi trường sống tốt : Đây chắc chắn là điều bạn sẽ hối hận nhất khi không quyết định mua nhà tại đây khi có điều kiện. Xung quanh nhà của mình là một cộng đồng dân cư văn minh, thành đạt, sẽ tác động đến mặt tốt cho việc kinh doanh của bạn. Con cái bạn sẽ được vui chơi tiếp xúc với những mặt tốt của xã hội, đó là điều quan trọng nhất bạn mong muốn, con cái phát triển toàn diện, bạn sẽ không phải lo ắng hằng ngày con chơi với ai, chơi ở đâu nữa …

Hơn nữa khi là cư dân tại đây, Gia Đình bạn sẽ sống trong ngôi nhà được bảo vệ chuyên nghiệp 24/24. Gia đin bạn sẽ yên tâm hơn về mọi mặt.

+ Một căn hộ vừa tầm : Căn hộ nhà ở xã hội Phước Long Nha Trang xứng danh là dự án có mức giá vừa tầm, dự kiến giá bán chỉ ở mức 9,5 triệu/m2. dù chưa biết khi giá chính thức sẽ như thế nào, nhưng cũng sẽ xoay quanh mức giá này tùy vào vị trí từng căn giá sẽ có sự biến động nhưng sẽ không cao.

 + Một ngôi nhà đầy sự tinh tế và thấu hiểu : Ngày nay khách hàng luôn hướng đến lựa chọn nhưng căn nhà  hòa hợp với thiên nhiên, tiếp xuc nhiều nhất với không gian bên ngoài, tạo sự thông thông thoáng cho ngôi nhà, và CĐT HUD đã làm được điều này, khi tất cả các căn hộ đều có Bancong hướng ra đường lớn, bao quanh toàn block căn hộ đó là những hàng cây xanh, tạo một không khí tươi mát cho tầm nhìn ngôi nhà của mình.

+ Một ngôi nhà theo ý muốn của riêng mình : Khi khách hàng mua căn hộ tại đây, bạn sẽ được toàn quyền thiết kế lại kết cấu cũng như nội thất bên trong căn hộ của mình nhưng không làm ảnh hưởng đến kết cấu tường, trụ cột, điện, nước của tòa nhà, việc thiết kế lại sẽ làm phù hợp với sở thích của khách hàng,đảm bảo sở thích riêng tư của mỗi gia đình

GIÁ BÁN TƯƠNG ĐỔI RẺ VẬY CHẤT LƯỢNG CĂN HỘ CÓ ỔN KHÔNG

Khi mua một căn hộ với số tiền lớn, đối với nhiều người đây dường như là quyết định quan trọng nhất của cả đời họ, thì việc chọn cho mình một căn hộ vừa tài chính, nơi đó sống tốt học cũng sẽ quan tâm đến chất lượng nhà mình sẽ mua, không chỉ đời mình, mà đây có thể tài sản cho con cái sau này, nên quyết định này càng quan trọng hơn.

Với nhà ở xã hội NOXH-01 Khu đô thị Phước Long được đánh giá là dự án có chất lượng tương đối tốt, khách hàng có thể tham khảo một số dự án mà CĐT này đã thực hiện và xem nhận xét của khách hàng về dự án như thế nào. Tại link này http://www.hud.com.vn/du-an/khu-do-thi .  ” Gồm các dự án đã hoàn thành tiêu biểu và hoàn thiện đưa đến tay người dùng và được sự phản hồi rất tốt. ” .

Nếu bạn đang phân vân dự án này có tốt không, có phù hợp với mình không thì với bài viết này Long sẽ góp một phà vào quyết định của bạn, nếu bạn không muốn bỏ lỡ một mái ấm tuyệt vời cho Gia Đình mình, thì sở hữu nhà tại nhà ở xã hội NOXH-01 Khu đô thị Phước Long là một quyết định đúng đắn.

Bản đồ
Bình luận