Tổng hợp Căn hộ

Nhà ở xã hội Phước Long Nha Trang đánh giá chi tiết

Theo thống kê đến năm 2020 Khánh Hòa cần phải 15.000  dự án nhà ở xã hội cho người có thu nhập thấp, nhưng hiện nay con số đó chỉ ở mức hơn một nữa. Việc xây dựng thêm các dự án nhầm đáp ứng nhu cầu về nhà ở đang tăng cao của người dân, việc xây dựng thêm nhiều dự án với mức giá trung bình thấp cho người lao động là cần thiết, thấu hiểu được sự khan hiếm về nhà ở, chủ đầu tư HUD đã đầu tư xây dựng chuỗi căn hộ CT1, CT2, CT3 thuộc lô đất NOXH01 tại khu đô thị Phước Long Nha Trang. Bài viết này sẽ chia sẽ những thông tin mới nất về dự án, và những mong muốn và nhu cầu của khách hàng, khi mua căn hộ tại đây.

TỔNG QUAN DỰ ÁN : 

Tên dự án : Nhà ở xã hội Phước Long Nha Trang ( Tên dự kiến )

Chủ đầu tư : Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị HUD

Tổng diện tích lô đất :  17.896 m2

Quy mô dự án : 10 tầng

Ngày khởi công : 18/02/2017

Năm hoàn thành :  Năm 2018

Tổng vốn đầu tư : 370,4 tỷ đồng

Gía bán dự kiến : Dưới 9,5 triệu/m2

Diện tích căn hộ : Từ 59 m2 đến 66 m2

VỀ CHỦ ĐẦU TƯ 

Dự án được đầu tư xây dựng bởi Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị HUD tiền thân là Công ty Đầu tư phát tiển nhà và đô thị, là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ xây dựng . Với sự uy tín và tiên phong trong lĩnh vực phát triển nhà cho người có thu nhập trung bình và chưa cao, điều này có thể nói lên kinh nghiệm của mình trong phân khúc nhà thu nhập thấp. 

Một số dự án tiêu biểu : 


Khu đô thị Bắc thành phố Hà Tĩnh

Khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm

Dự án Khu đô thị mới Việt Hưng (Long Biên – Hà Nội)

Dự án Khu đô thị mới Pháp Vân – Tứ Hiệp (Thanh Trì – Hà Nội)

Dự án Khu đô thị mới Văn Quán – Yên Phúc (Hà Đông – Hà Nội)

Khu dân cư Long Thọ – Phước An – Tỉnh Đồng Nai

Khu đô thị mới Đông Tăng Long TP. Hồ Chí Minh

Dự án Khu đô thị mới Mai Trai – Sơn Tây – Hà Nội

Dự án Khu đô thị phía Tây Nam Tp. Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang)

Khu đô thị mới Mỹ Đình II (Từ Liêm – Hà Nội)

Khu đô thị mới Định Công (Hoàng Mai – Hà Nội)


Việc lựa chọn Chủ Đầu Tư để tin tưởng rmua nhà là cả một vấn đề, bỏ một số tiền tương đối lớn dành dụm thì một Chủ Đầu Tư tốt sẽ mang lại cho bạn sự an tâm tuyệt đối. Bàn giao nhà đúng tiến độ, bàn giao đúng thiết kế, quan tâm đến môi trường sống của cư dân, Giấy tờ pháp lý rõ ràng. Đối với dự án nhà ở xã hội Phước Long Nha Trang, được đầu tư xây dựng bởi công ty trực thuộc Bộ Xây Dựng của Nhà Nước nên về mọi mặt, khách hàng có thể yên tâm 90% lòng tin của khách hàng,

VỊ TRÍ DỰ ÁN KẾT NỐI KHÁ TỐT 

Nằm tiếp giáp với con đường số 1, nối tất cả các khu đô thị Tây Nha Trang với đường 23/10 và Nguyễn Tất Thành. Đây là trục đường chính mà người dân mong đợi sẽ sớm đi vào hoạt động nhất. Vị trí dự án tọa lạc trên trục đường số 1 được đánh giá là vị trí cực kỳ thuận lợi cho cư dân.

Thời gian di chuyển từ dự án vào trung tâm thành phố như rút ngắn lại bởi hai con đường trọng điểm sẽ được kết nối vào dự án .

Thứ nhất : Đường số 1 : Đi các khu đô thị phía tây TP, kết nối với trục đường chính 23/10, Nguyễn Tất Thành.

Thứ hai : Đường Nguyễn Thị Định kết  nối khu trung tâm sân bay mới và khu dân cư.

Đây là hai điểm giao thông kết nối làm dự án trở nên đặc biệt và thu hút khách hàng, di chuyển dễ dàng để tiện cho công việc cũng như đưa đón con cái chắc là điều mà nhiều khách hàng quan tâm, vì vậy đây là mấu chốt hút khác của dự án.

TIỆN ÍCH NHÀ Ở XÃ HỘI KHU ĐÔ THỊ PHƯỚC LONG NHA TRANG CÓ GÌ 

Tọa lạc trong một khu đô thị hiện đại, được hình thành từ khá lâu, vì vậy dự án nhà ở xã hội tại Phước Long thừa hưởng những tiện ích đáng mơ ước cho cư dân tại đây. Không có gì à khác biệt so với nhiều dự án khác, nhưng ở đây có lợi thế, các tiện ích bên trong KĐT Phước Long đã hoàn thành và đi vào sử dụng và cư dân hình thành nên giá trị về mặt tiện ích hơn hẳn những dự án khác.

Với 10 tầng căn hộ được thiết kế hiện đại, xen kẽ đó là các dịch vụ tiện ích đi kèm nội khu căn hộ chắc chắn rằng dự án sẽ sinh sống ở đây hài lòng nhất.

Tiện ích nội khu dự án : 

+ Bãi đỗ xe

+ Sân chơi trẻ em

+ Tiểu cảnh công viên

+ Nhà giữ trẻ

+ Siêu thị.

Tiện ích nội khu đô thị : 

+ Công viên cây xanh

+ Trường Tiểu Học , THCS

+ Nhà trẻ

+ Trụ sở cơ quan

+ Trụ sở hành chính

+ Dịch vụ TDTT

+ Bãi đỗ xe

+ Bệnh viện quốc tế

AI PHÙ HỢP VỚI DỰ ÁN  NHÀ Ở XÃ HỘI PHƯỚC LONG NHA TRANG 

Dự án nhà ở xã hội tại Nha Trang có thể đếm được trên đầu ngón tay nhà , nhưng hiện chưa có cái nào thật sự cho người lao động thu nhập thấp, khi mức giá khá cao, giao  động trên 10 triệu/m2. Nhưng nhà ở xã hội Phước  Long dự kiến giá đang duyệt ở mức  dưới 9,5 triệu/m2 sẽ tiếp cận với khách hàng ở đối tượng lao động đúng nghĩa thu nhập thấp, nhưng để tiếp cận đối tượng khách hàng này cũng cần đến gói vay ưu đãi lãi suất từ Chính Phủ.

Khách hàng nào phù hợp với dự án nhât : Nếu là đối tượng mua Nhà ở xã hội, thì chắc chắn họ đang có mức thu nhập không cao, bởi vì tâm lý người Việt ta nói chung và cư dân tại Nha Trang nói riêng vẫn chưa quen với sống, họ chỉ thích có một mảnh đất cho riêng mình, vì tài chính không đủ, nên để có chổ ở họ phải mua chung cư, lợi thế của chung cư đó là không phải trả tiền một lần quá nhiều còn được vay với lãi suất ưu đãi, nên nhìn chung cũng dể sở hữu hơn, hàng tháng chỉ phải trả số tiền nhỏ. Đối tượng Công nhân, vợ chồng trẻ mới cưới, học tập làm việc tại Khánh Hòa trong thời gian dài nhưng chưa có chổ ở, sẽ là những khách hàng chủ yếu nhất mua dự án này.

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA NHÀ Ở XÃ HỘI TẠI KHU ĐÔ THỊ PHƯỚC LONG NHA TRANG 


Khi mua một dự án nhà ở xã hội có những lưu ý bạn nên biết để khi  giao dịch bạn sẽ nắm ở thế chủ động lựa chọn .

Thứ nhất : Về vị trí bạn nên chọn căn hộ : Đã là căn hộ cho khách hàng có thu nhập không cao, thì việc bạn chọn căn hộ ở vị trí nào, sẽ ảnh hưởng đến giá bán, bạn nên xác định mình mua để ở, mua một căn hộ ở vị trí nào cho phù hợp với tài chính của mình nhất, không gian thoải mái nhất cho gia đình. hãy nhìn vào túi tiền của mình mà quyết định, đừng quá phụ thuộc vào gói vay ưu đãi.

Thứ hai :  Vay mua nhà : Đấy có thể là điều bạn nên quan tâm nhất, vì chắc chắn 80% khách hàng khi mua nhà ở xã hội đều muốn vay ngân hàng với lãi suất ưu đãi, nhưng lãi suất ưu đãi thế nào, vay được lãi suất đó trong bao nhiêu năm, thời gian trả nợ thế nào, khách hàng chưa nắm rõ, chỉ mới nghe tư vấn từ phía các đơn vị bán hàng, trong khi đó một số đơn vị tư vấn khá mập mờ, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tài chính của bạn,và có khi nó sẽ vượt mức phải trả mà bạn từng được tư vấn,  tốt nhất bạn nên tìm một đơn vị tư vấn bán hàng tốt  và uy tín. Hãy lựa chọn số tiền vay hợp lý nhất, vay ở mức 50% đến 60% giá trị căn hộ nếu có thể, còn nếu vay vượt mức này bạn nên tìm hiểu kỹ.

VÌ SAO NÊN MUA NHÀ TẠI ĐÂY 


Khi quyết định  một quyết định với tài sản lớn như bất động sản, bạn nên đặt cho mình câu hỏi này,  ” Vì sao Tôi mua, mua rồi sẽ mang lại điều gì cho Tôi cho gia đình Tôi ” . Câu  hỏi này quyết định đến 90% khi bạn mua một dự án. Những lý do để trr lời câu hỏ vì sao bạn nên mua nahf ở xã hội Phước Long, nó cũng sẽ trả lời luôn dự án mang lại điều gì cho bạn :

+ Bạn đang cần một nơi ở phù hợp với tài chính của mình .

+ Bạn cần một nơi mà ở đó từ di chuyển, sinh hoạt, làm việc học tập trở nên dể dàng và thuận tiện hơn .

+ Bạn muốn sống nơi an toàn được bảo vệ 24/24, tiện ích đầy đủ .

Chắc chắn rằng những gì mà dự án mang lại sẽ làm cuộc sống của gia đình bạn trở nên tốt nhất, nếu có cơ hội làm điều này, thì Tôi khuyên bạn nên làm ngay, vì Gia Đình là một nơi thiêng liêng nhất mà chúng ta cần vun đắp.

THIẾT KẾ CĂN HỘ VÀ GIÁ BÁN 

Đang cập nhật ……..

 


NHỮNG CÁI NHẤT DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI PHƯỚC LONG NHA TRANG 

Bài viết này sẽ không tập trung nhiều vào giới thiệu về dự án, bởi vì Long biết rằng dự án này về thiết kế, tiện ích cũng không có gì vượt trội so với những dự án khác cùng phân khúc, nhưng có một số điểm mà theo đánh giá của nhiều khách hàng mà Long tiếp xúc sẽ là điểm cộng cho dự án này đó là.

Vị trí dự án ( Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ ) : Đây là yếu tốt hàng đầu mà khi lựa chọn một dự án khách hàng quan tâm nhất, Nhà Tôi sẽ ở đâu, gần hay xa, di chuyển thế nào, có thuận lợi cho công việc và sinh hoạt không. Chắc chắn răng những liệt kê sau đây sẽ làm bạn ngạc nhiên :

Nhất cận Thị : Hiểu thao nghĩa đơn giản. Dự án Nhà ở xã hội Phước Long khá gần với chợ khu vực Bình Tân, từ đây bạn chỉ cần di chuyển theo trục đường số 1 ra đường Nguyễn Tất Thành sẽ kết nối dễ dàng với chợ Bình Tân khi chưa đầy 5 phút đi xe máy, Chợ Bình Tân tập trung khá đông hoạt động mua bán, từ cao cấp cho tới bình dân, là vựa hải sản tươi nổi tiếng t ại Nha Trang với đa dạng các sản phẩm từ biển.

Hiểu theo nghĩa khác “Thị” ngày nay không đơn giản là  chợ, mà rộng hơn hết , nó chỉ các đô thị lớn, các trung tâm thành phố. Dù hiểu theo nghĩa “chợ” hay các “khu trung tâm sầm uất” thì “thị” đều đề cập đến tính tiện lợi, đẳng cấp.  dễ dàng tiếp cận với các tiện nghi cuộc sống như trung tâm mua sắm, y tế, giáo dục, văn hóa, vui chơi, giải trí đa dạng và hiện đại. Dự án nàm trong khu đô thị Phước Long Nha Trang một khu đô thị hình thành cũng khá lâu từ Nha Trang, với các tiện ích  đã được hình thành và đi vào sử dụng, nên đây là một lượi thế ớn cho cư dân.

Nhị cận Giang : là môi trường sinh thái, môi trường sống của, cuộc sống phố xá tấp nập, nhà san sát nhà, con cái không có một không gian vui chơi thoài mái như vậy sẽ rất ảnh hưởng đến tâm lý và sự phát triển của con cái.

Cư dân tại nhà ở xã hội Phước Long sẽ sống  trong một môi trường quá tuyệt vời, những con đường rộng lớn, những công viên cây xanh tươi mát, và điều đặc biệt hơn dự án nằm gần con sông quán Trường cách dự án khoảng 400m đến 500m. Con sông hiền hòa,nước chảy quanh năm, dự án nhà ở xã hội Phước Long nằm ngay cửa sông đổ ra biển, không khí mát mẻ quanh năm. Và có một Phong Thủy khá tốt cho ngôi nhà của mình.

Tam cận Lộ : Di chuyển dể dàng, đó là những gì mà bạn sẽ thấy khi sống tại khu đô thị Phước Long Nha Trang nói chung và dự án nhà ở xã hội Phước Long nói riêng, dự án nàm liền kề cung đường số 1 nối thông đường 23/10 với đường Nguyễn Tất Thành, đường Nguyễn Thị  Định sẽ kết nối vào dự án trong th ời gian tới, đó là sự kết  nối vào trung tâm thành phố khá dể dàng.

Chủ đầu tư được đánh giá tốt về mọi mặt : Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị HUD tiền thân là Công ty Đầu tư phát tiển nhà và đô thị, là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ xây dựng.  là một công ty trực thuộc nhà nước có  nguồn vốn ổn định, đi đôi với đó là sư uy tín của một đơn vị Nhà Nước, đặc điểm của những dự án mà CĐT này thự hiện đều mang đến cho khách hàng sự yên tâm về : Tài chính, tiến độ, thiết kế đúng quy hoạch. Khi mua nhà tại dự án Nhà ở xã hội Phước Long khách hàng sẽ có được sự an toàn nhất. 

Ngôi nhà mơ ước trong tầm tay :  Sẽ dễ dàng sở hữu ngôi nhà mơ ước của bạn, khi giá dự kiến mở bán của dự án nhà ở xã hội Phước Long chỉ ở mức dưới 9,5 triệu/m2, dĩ nhiên sẽ đi kèm với đó là gói vay ưu hỗ trợ từ 70% đến 80% giá trị ngôi nhà lãi suất thấp từ chính phủ, không quá khó khi hàng tháng bạn chỉ phải trả từ 4 triệu dến 5 triệu sau vài năm bạn sẽ sở hữu cho mình một căn hộ đáng mơ ước dành tặng cho gia đình mình.

1 Năm nữa bạn sẽ có gì xung quanh ngôi nhà của mình :  KĐT Phước Long được đánh giá là một KĐT kiểu mẫu, cư dân sinh sống khá đông, không như những dự án khác chỉ thưa thớt vài hộ dân, điều này làm giá trị khu vực này tăng cao, giá đất liên tục tăng, đi kèm với cư dân đông đúc đó là các dịch vụ đa dạng phục vụ nhu cầu người dân, đó là hiện tại, còn tương lai gần 1 năm nữa thôi, bạn sẽ thấy sự kinh ngạc, khi hàng các trung tâm thương mại nội KĐT mọc lên, những cung đường nối vào dự án được thông nối với nhau chắc chắn sẽ làm nơi đây sầm uất trong thời gian tới. 

 

CẦN CÓ THU NHẬP HÀNG THÁNG BAO NHIÊU ĐỂ MUA NHÀ TẠI ĐÂY 

Gía bán chưa chính thức công bố nhưng dự kiến đã ở mức dưới 9,5 triệu/m2, đây là con số dự kiến nên giá có thể tăng chút ít, còn lại sẽ không có ở mức giảm, hoặc giá này là giá cho những căn hộ ở vị trí khuất, diện tích lại nhỏ, để có thể mua được căn hộ tại đây tuy là dành cho người thu nhập thấp và trung bình, nhưng ít nhất thu nhập của bạn phải ở mức trên 6 triệu/người nếu là người chưa có gia đình, cả hai vợ chống ít nhất phải từ 10 triệu/tháng đến 12 triệu/tháng, vì với mức vay ưu đãi tham khảo tại các dự án nhà ở xã hội tại Nha Trang đang ở mức 4,8%/năm đến 5%/năm,  vay 70% đến 80% hàng tháng phải trả ít nhất 4 triệu đến 5 triệu, còn lại chi phí cho gia đình. Cân nhắc tài chính trước khi mua để khi trả sẽ không quá sức tài chính của mình.

KHÁCH HÀNG ĐANG ĐỢI CHỜ ĐIỀU GÌ TỪ DỰ ÁN NÀY 

– Sở hữu cho mình một căn hộ đầy đủ tiện nghi tại một nơi hiện đại

– Tiện lợi nhất cho mọi hoạt động gia đình mình.

– Một nơi xua tan mệt mỏi sau những giờ làm việc

– Không gian hài hòa xa rời tiếng ồn ào xe cộ

– Còn nữa ……..

Có quá nhiều thứ mà khách hàng mong muốn khi mua nhà tại đây, và dường như những mong muốn đó đang được CĐT thấu hiểu vì vậy dự án này là cả tâm huyết mà HUD xây dựng nên. Ý nghĩa hơn hết đó sẽ là nơi mà bạn dành tình yêu cho cả gia đình mình, những bữa cơm gia đình sẽ thường xuyên hơn, sẽ ngon hơn. con cái vui chơi và phát triển tốt hơn.

THỦ TỤC ĐĂNG KÍ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI

Khi mua nhà ở xã hội bạn cần chuẩn bị gì ??? Dưới đây là hồ sơ tham khảo bạn cần chuẩn bị.

–   Chứng Minh Nhân Dân sao y bản ( Nếu có gia đình cả vợ chồng đều cần )

–  Sổ hộ khẩu sao y công chứng.

–  Đăng kí kết hôn / xác nhận độc thân.

–  Mẫu đăng kí mua nhà ở xã hội ( CĐT cung cấp ).

–  Mẫu xác nhận thu nhập ( CĐT cung cấp )

–  Mẫu xác nhận tình trạng nhà ở  ( CĐT cung cấp ).

Bài viết trên đây là những chia sẽ mới nhất về dự án Nhà ở xã hội Phước Long Nha Trang, khách hàng nên tham khảo những thông tin trên, để lựa chọn cho mình một căn hộ như ý muốn, phù hợp với nhu cầu, tài chính của mình.

Nguyễn Phụng Long

Bản đồ
Bình luận