Tin tức - Dự án

Những cái tên phía sau dự án Hud Building Nha Trang

Hud Building Nha Trang là dự án căn hộ chung cư cao cấp tại Nha Trang, được đầu tư xây dựng tại vị trí đắc địa tại TP Nha Trang, nằm trên con đường chỉ cách biển khoảng 200m. đó là con đường Nguyễn Thiện Thuật đối diện Vincom Plaza Nha Trang của Vingroup. Để tạo nên 1 dự án bất động sản phía sau đó là những gì thương hiệu nổi tiếng nào từ việc lập dự án, đầu tư, xây dựng, điều này khách hàng cũng khá quan tâm, vì liên quan đến chất lượng cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến ngôi nhà của họ, bài viết này sẽ thống kê đầy đủ những cái tên tạo nên dự án căn hộ Hud Nha Trang.

Hud Building Nha Trang

Chủ đầu tư dự án: Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị – HUD.

Nếu đã từng đầu tư các dự án bất động sản Tại Nha Trang, chắc chắn các nhà đầu tư cũng như người đã từng tìm hiểu thị trường bất động sản Nha Trang đều biết đến các dự án như : KĐT Phước Long, Nhà ở xã hội Phước Long Khu biệt thự Sea Park , lần này là Hud Building các dự án trên được xây dựng bởi Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị – HUD.

Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định thí điểm thành lập theo Quyết định số 54/QĐ-TTg ngày 12/1/2010, hoạt động theo hình thức công ty mẹ – công ty con, do Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị làm nòng cốt cùng với sự tham gia của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tương đồng thuộc Bộ Xây dựng và các địa phương để hình thành một tổ chức kinh tế mạnh đa sở hữu, trong đó sở hữu Nhà nước là chi phối.

Công ty mẹ – Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị (HUD HOLDINGS) là Tập đoàn kinh tế Nhà nước được thành theo Quyết định số 55/QĐ-TTg ngày 12/1/2010 của Thủ tướng Chính phủ, trên cơ sở tổ chức lại bộ máy quản lý, điều hành, tham mưu giúp việc; các Ban quản lý, điều hành dự án; các đơn vị phụ thuộc và đơn vị sự nghiệp của Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị.

Ngày 25/6/2010, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 977/QĐ-TTg về việc chuyển Công ty mẹ- Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị thành công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thuộc sở hữu Nhà nước.

Ngày 08/3/2011, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 345/QĐ-TTg phê duyệt Điều lệ tổ chức và hoạt động của Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị.

Tập đoàn có tên giao dịch quốc tế: Housing and Urban Development Holdings.

Tên viết tắt là HUD HOLDINGS

CÁC THÀNH TÍCH ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

 • Anh hùng Lao động cho tập thể CBCNV Tổng công ty (năm 2009).
 • Huân chương Lao động hạng Ba (năm 1992).
 • Huân chương Lao động hạng Hai (năm 1998).
 • Huân chương Lao động hạng Nhất (năm 2003).
 • Huân chương Độc lập hạng Ba (năm 2004).
 • Huân chương Độc lập hạng Nhì (năm 2009).

Nhiều bằng khen, cờ thi đua khác của Chính phủ, Bộ trưởng Bộ xây dựng, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương.

Bằng khen và huân chương cao quý được Nhà Nước trao tặng cho chủ đầu tư Hud

Đơn vị tư vấn thiêt kế: Nagecco 

Có thể bạn chưa biết:  Nagecco là công ty tư vấn xây dựng được phép hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam và có phạm vi hoạt động kinh doanh ngành tư vấn xây dựng đến các dự án thuộc nhóm A, được Bộ Xây Dựng công nhận là Doanh Nghiệp Hạng I. (QĐ Số 131/QĐ-BXD). Cục sở hữu trí tuệ cấp  Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Số: 74471

Công ty có năng lực chuyên môn kỹ thuật hùng mạnh với gần 40 năm kinh nghiệm với đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu.

Bao gồm:
–  05 Giáo Sư, Viện Sĩ, Tiến Sĩ.
–  30 Thạc Sĩ.
–  Hơn 100 Kiến Trúc Sư (đoạt giải thưởng trong và ngoài nước)
–  Hơn 200 Kỹ Sư xây dựng
–  Hơn 100 Kỹ sư các ngành nghề chuyên môn trong công tác tư vấn thiêt kế , kinh tế đầu tư, hệ thống kỹ thuật hạ tầng công trình (M&E) nền móng xây dựng , kỹ thuật hạ tầng đô thị, trắc địa, thí nghiệm vật liệu, khảo sát địa chất …
Là thành viên trong tổ hợp VC-GROUP.
 Là một trong những đơn vị được tin tưởng thi công các công trình thuộc nhà nước: 

Đơn vị tư vấn thết kế Hud Building có nhiều kinh nghiệm

Nhà thầu thi công: HCMCC Group

Tiền thân của Công ty CPXD Bảo tàng Hồ Chí Minh chính là Công trường xây dựng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; với tên gọi ban đầu là Công trường xây dựng 75808. Qua 3 lần đổi tên từ năm từ năm 1977 đến năm 2005 đến nay Cty CP xây dựng Bảo tàng Hồ Chí Minh phát triển mạnh từ thương hiệu HCMCC.

Qúa trình hình thành và Phát triển tóm tắt:

– Tiền thân của Cty CPXD Bảo tàng Hồ Chí Minh chính là Công trường xây dựng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; với tên gọi ban đầu là Cty Xây dựng 75808.

– Năm 1977 Cty được đổi tên thành Cty Xây dựng số 3 trực thuộc Bộ Xây dựng.

– Năm 1985 Cty vinh dự được Nhà nước và Bộ Xây dựng giao nhiệm vụ thi công công trình viện Bảo tàng Hồ Chí Minh, nên Cty được đổi tên thành Cty Xây dựng Viện bảo tàng Hồ Chí Minh trực thuộc TCty Xây dựng Hà Nội.

– Năm 1993 theo Nghị định 388/HĐBT của Hội đồng Bộ trưởng về việc thành lập lại DN Nhà nước, Cty đổi tên thành Cty Xây dựng Bảo tàng Hồ Chí Minh.

– Năm 2005, theo Quyết định của Bộ Xây dựng, Cty thực hiện CPH DN và đổi tên thành Cty CP Xây dựng Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Trong hơn 40 năm qua, CBCNVC Cty CP Xây dựng Bảo tàng Hồ Chí Minh đã được Đảng, Nhà nước tặng nhiều phần thưởng cao quý:

Nhà thầu thi công Hud buiding

CÁC THÀNH TÍCH ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

 •  Huân chương Lao động hạng Ba năm 1980
 •  Huân chương Lao động hạng Nhì năm 1985
 •  Huân chương Lao động hạng Nhất năm 1991
 •  Huân chương Độc lập hạng Ba năm 2004
 •  Huân chương Độc lập hạng Nhì năm 2010

Nhà Nước trao tặng nhiều phần thưởng cho đơn vị thi công Hud Building

CÁC DANH HIỆU THI ĐUA KHÁC:

– Năm 2004 được Thành uỷ Hà Nội tặng cờ Đảng bộ cơ sở trong sạch vững mạnh, tiêu biểu xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng 5 năm liền (2000-2004)

– Năm 2006 được Chủ tịch nước tiếp và tặng quà Doanh nghiệp xuất sắc tiêu biểu.

– Năm 2008: Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của Chính phủ, và nhiều Huân huy chương lao động cho các đơn vị và cá nhân.

– Bộ Xây dựng và Công đoàn Xây dựng Việt Nam tặng nhiều cờ đơn vị thi đua xuất sắc.

– 25 công trình được cấp huy chương vàng chất lượng.

Các dự án HCMCC đã triển khai thành công: Xem tại đây 
Tổng kết:  Dự án Hud Building được đầu tư, thiết kế, xây dựng bởi 3 đơn vị uy tín nhất trên cả nước, vậy nên đây là dự án đảm bảo về nhiều mặt như thiết kế dự án và căn hộ hợp lý, thi công đảm bảo, chất lượng công trình tốt, và điều quan trọng nhất là tiến độ cũng như pháp lý dự án an toàn cho khách hàng khi mua.
Xem thêm nếu bạn quan tâm đất nền tại Nha Trang: Xem tại đây 
Nguyễn Phụng Long