Tin tức - Dự án

Những điều chưa biết về dự án đất nền VCN Phước Long 2

Dự án đất nền VCN Phước Long 2 được triển khai tại Phường Phước Long, được xây dựng và đầu tư bời Công Ty Cổ Phần VCN một chủ đầu tư uy tín tại Nha Trang. Trong bài viết này. Tôi sẽ chia sẽ cho khách hàng của mình những thông tin đáng chú ý nhất của dự án, dành cho những khách hàng chưa bao giờ đầu tư những dự án của VCN nói chung và dự án VCN Phước Long 2 nói riêng sẽ biết những thông tin quý giá này.

Những điều chưa biết về dự án VCN Phước Long 2:

Thứ nhất: Cái đầu tiên Tôi muốn nói đến đó là vị trí đặc biệt của dự án này đó là cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%. Khác với những dự án khác, VCN hoàn thiện 70% hạ tầng là bắt đầu mở bán, còn với VCN Phước Long 2 hạ tầng đã hoàn thiện 100%…. Đây là điều mà nhiều khách hàng mơ ước tới, tránh được tình trạng kéo dài thời gian bàn giao đất.

Hạ tầng VCN Phước Long 2 ngày 20/05/2018

Thứ 2: Vị trí dự án được đánh giá khá tiềm năng, tuy không nằm liền kề con đường số 4 huyết mạch, nhưng VCN Phước Long 2 sở hữu vị trí không thu kém, phía Nam giáp con đường số 28 Nguyễn Thị Định nối dài vào khu sân bay băng qua khu đô thị An Bình Tân, phía tây giáp đường số 1 nối từ Đại Lộ Nguyễn Tất Thành tới Vòng Xoay Ngọc Hội, xuyên qua các dự án phía Tây TP Nha Trang. Nằm ngay trung tâm và được bao bọc bởi 3 khu đô thị hiện đại đó là Hoàng Long, Phước Long và An Bình Tân, tạo thành cộng đồng xung quanh đẳng cấp.

Thứ 3: Ra đời khi thị trường đang nóng, bất động sản Nha Trang đang bước bào giai đoạn phát triển, mọi dự án mới ra đời đều làm khách hàng ” Hứng thú” với VCN Phước Long chủ đầu tư đang làm thị trường rất tốt, và chắc chắn rằng những dự án mà chủ đầu tư làm tốt vấn đề thị trường thì khi ra hàng, sẽ chiếm khá nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Nhất là khách hàng đầu tư thứ cấp và lẫn F1, F2……. CDT đang làm các nhà đầu tư khao khát có được VCN Phước Long 2.

Thứ 4: Quy hoạch phân lô khác so với những dự án trước kia.

Đó là VCN Phước Long 2 không có khu biệt thự, điều này Tôi rất thích và đánh giá cũng khá hay, sẽ không còn khoản cách giàu nghèo ở đây nửa. Nhà nào cũng như nhà nào 3 tầng hoặc 4 tầng chứ không còn những ngôi nhà biệt thự diện tích lớn 200m2 đến 300m2 nửa. Đó thật sự cũng là một điều tốt.

Ngoài ra một điều đáng chú ý với VCN Phước Long 2 về bố trí tiện ích, dự án sở hữu cho mình 3 công viên cây xanh trung tâm lớn, so với những dự án khác như VCN Phước Hải và VCN Phước Long 1 thì công viên ở dự án lần này nhiều hơn hẳn, chủ đầu tư đang nhắm tới một môi trường sống xanh cho cư dân của mình.

Thứ 5: Đường số 1 con đường Vành Đai của dự án được hoàn thiện tương đối hơn so với các dự án khác. Con đường số 1 này hoàn thiện nhất là nằm trong khu vực của dự án Phước Long sau đó là khu vực một phần gần cầu Bình Tân của dự án An Bình Tân. Bây giờ sẽ đến khu vực thuộc dự án VCN Phước Long 2.

Đường số 1- VCN Phước Long 2 Ngày 20/05/2018

Thứ 6: Pháp lý dự án VCN Phước Long 2, Tôi đánh giá khá ổn và được khách hàng tin tưởng nhất, những dự án hoàn thiện hạ tầng 100% mới mở bán, thì điều kiện mở bán theo quy định của sở xây dựng thì chắc chắn chủ đầu tư đã nắm sẵn trong tay, quan trọng là họ định mở bán khi nào thôi. Pháp lý VCN Phước Long 2 an toàn tuyệt đối. Hãy nhìn những dự án của Chủ Đầu Tư này đã từng làm sẽ thấy pháp lý rất an tâm.

Trên đây là 6 điều có thể bạn chưa biết về dự án VCN Phước Long 2 tại Nha Trang, hi vọng những thông tin này, sẽ giúp khách hàng có được những thông tin chính xác nhất của dự án, đảm bảo một giao dịch an toàn khi quyết định mua đất nền tại VCN Phước Long 2.

Nguyễn Phụng Long