Tin tức - Thị trường

Tại sao phải mua bất động sản Nha Trang

Tại sao phải mua bất động sản Nha Trang ?? . Câu hỏi này khá thú vị, nhưng có bao giờ bạn đặt câu hỏi này chưa, cũng có nhưng rất ít người đặt ra câu hỏi này. Long cũng chỉ mới tự đặt ra cho mình câu hỏi này mà thôi. Bất Động Sản Nha Trang là vung đất có quá nhiều phù sa cho tất cả mọi người. Đây không phải là một bài viết PR cho việc mua bán đất, mà đây là cảm nhận thực sự thị trường BDS Nha Trang mà Long đúc kết được.

NHA TRANG XƯA VÀ NAY THAY ĐỔI THẾ NÀO 

Có ai đã từng xem những bức ảnh của Nha Trang xưa chưa, bờ biển hoan sơ và chỉ là những hàng dương, còn rất điêu tàn, việc phát triển và quy hoạch lại TP đã khó, làm sao nghĩ đến việc phát triển về BDS như hiện nay, nhưng không thể tin được, Nha Trang đã phát triển trước sự ngỡ ngàn của mọi người, đến người dân sống tại đây cũng không ngờ được như vậy, phát triển về mọi mặt, kinh tế, xã hội, và cả đời sống của người dân. Hai ngành kinh tế phát triển hiện nay tại Nha Trang chiếm được sự quan tâm của mọi người đó là Du Lịch và Bất Động Sản. Bằng việc nhìn 2 bức ảnh này thôi, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi thế nào, còn rất nhiều tư liệu khác, chỉ cần tham khảo trên google bằng từ khóa ” Hình ảnh Nha Trang xưa và nay” là sẽ có tất cả tư liệu về TP chúng ta đang sống.

 

                Biển nha trang xưa - Ảnh sưu tầm               Biển nha trang nay - Ảnh sưu tầm


TẠI SAO PHẢI MUA BẤT ĐỘNG SẢN NHA TRANG 

Đây là phần chính của bài viết, tại sao laị phải chọn Nha Trang mà không phải nơi nào khác. Không  phải tự nhiên mà Long đưa ra so sánh Nha Trang xưa và nay, mục đích của phần này là để thấy được sự phát triển về hạ tầng nhanh và đẹp của Nha Trang. Qua đó góp phần tạo nên thị trường BDS sôi động như hiện nay.

Nha Trang có gì để BDS phát triển :

– Vịnh Nha Trang là thành viên câu lạc bộ vịnh đẹp thế giới.

– Có bãi biển đẹp và trải dài, là nơi nghĩ dưỡng khá lý tưởng,

– Giao thông thuận lợi, hiện nay đã, đang và sẽ tiếp tục đầu tư nâng cấp hạ tầng giao thông. hoàn thành các dự án trọng điểm về giao thông,  đơn cử như là cao tốc Cao Bá Quát – Cầu Lùng. Chiều dài toàn tuyến cao tốc gần 10 km đi qua phường Phước Hải, xã Vĩnh Thái, Vĩnh Trung (TP. Nha Trang) và xã Diên Thạnh, Diên Toàn, Diên An (huyện Diên Khánh). Thuận lượi cả ba loại hình giao thông, đường thủy, đường bộ, đường không ….

– Qũy đất ít,  giá trị gia tăng và tính thanh khoản cao. kèm theo đó là  tỉnh Khánh Hoà liên tục có chính sách thu hút đầu tư về dịch vụ du lịch, cũng như tích cực thay đổi trong công tác quản lý tạo điều kiện cho cá nhân và cả doanh nghiệp.

– Cuối cùng: BĐS Nha Trang mang lại cho khách hàng quá nhiều, tiền bạc, sức khỏe, sự nể phục và khẳng định bản thân …. Trong mắt bạn bẻ, sở hữu một bất động sản tại TP Du Lịch lớn trong cả nước đó là điều đầy mơ ước.

Phải là người theo thị trường dài, bạn mới cảm nhận được thế nào là sự nhảy vọt về gá của các dự án, trung tâm TP Nha Trang đang phát triển chóng mặt với mức độ đô thị hóa khá nhanh, quỹ đất để ở không còn nhiều, dường như những tuyến đường chính ví dụ như Trần Phú, Trần Quang Khải, Biệt thự …. tất cả đều để xây khách sạn và các loại hình dịch vụ phục vụ du lịch, vì vậy sự phat triển vùng ven thành phố là điều hển nhiên, nên kéo theo đó là sự tăng giá của các dự án.

Gía đất tại các dự án đã tăng ít nhất là gấp đôi chỉ trong vòng trước tết và sau tết năm 2018, một vài dự án quanh trục Cao Bá Quát, Cầu Lùng hiện nay tìm mức giá khoảng 15 triệu/m2 đến 17 triệu/m2 khó vô cùng, Gía đất tăng kéo ” Kẻ cười, người khóc ” Đó là điều không ai muốn, nhưng phải sảy ra, vì đây là nền kinh tế thị trường chúng ta phải chấp nhận, người  mua đầu tư họ muốn lợi nhuận, người mua ở muốn có nơi định cư, có cầu thì sẽ có cung, nên việc chấp nhận mua lại với giá hiện nay cũng do một phần sự thờ ờ của nhiều khách hàng đối với thị trường. Lúc thị trường đang trong giai đoạn hình thành, thì mọi người sẽ e dè, khi thị trường nó hình thành thì mọi việc đã khác.

Nên lúc này, thị trường theo Long đánh giá vẫn đang ở mức ” ĐANG LỚN ” có nghĩa là sẽ lớn nữa, nên đây không là quá muộn,mà chỉ là bạn đã trể hơn một số người mà thôi, còn với thị trường BDS Nha Trang vẫn chưa muộn để bạn mua. Nhưng cái kết là mua gì, mua ở đâu, và mua rồi sẽ làm gì. 

Từ con số 0 đến nay Nha Trang đã tạo cho mình một vị thế mới trên bản đồ BDS cả nước, về khả năng sinh lời của các dự án BDS tại Nha Trang đạt mức 80% đến 90% chứ không ít, Nha Trang chiếm được sự quan tâm như vậy là vì đã biết chú trọng Du Lịch và điều này đánh sâu đến tiềm thức và nhu cầu của khách hàng, khách hàng bây giờ họ đã biết vừa kiếm tiền vừa hưởng thụ, họ đến Nha Trang thứ nhất là để nghĩ dưỡng, sau đó sẽ tìm kiếm cho  mình một nơi để tiền của mình bỏ vào sinh lời tốt nhất, tuyệt vời nhất vẫn là cuối tuần đưa gia đình mình và nghĩ dưỡng, và mua 1 hay 2 lô đất để đó, đảm  bảo hàng tháng số tiền  kiếm được không làm bạn thất vọng, tiếp xúc với nhiều khách hàng, Long luôn cảm nhận được điều này.

Màu mỡ là vậy, nhưng không phải ai cũng dám mạnh dạn đầu tư,  bởi vì để đi vào thị trường bất động sản đang nóng, bạn sẽ gặp những vấn đề không thể nào lường trước được, quan trọng nhất vẫn là pháp lý, không phải ai cũng nắm hết vấn đề này, nhiều dự án đang rơi vào tình trạng đứng bóng, sau nhiều năm làm, vậy  nên để đi vào tìm hiểu kỹ, bạn phải trang bị cho mình những kiến thức vừa đủ để mang tiền cuủa mình bỏ vào nơi an toàn, Hãy tìm hiểu các vấn đề sau đây khi mua một BDS:

Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực, quy hoạch bài bản

Pháp lý đầy đủ

triển khai xây dựng đảm bảo tiến độ

Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực, quy hoạch hợp lý và bài bản.

Cuối cùng để đầu tư quan trọng nhất vẫn là yếu tố ” Chính Mình”. Hãy xác định dự án nào phù hợp với mình nhất, đừng nhìn theo xu hướng đám đông, vì đám đông kia không phù hợp với bạn, thì khi nhảy vào, bạn sẽ luôn rơi vào trạng thái lo sợ và tâm lý không ổn định, hãy mua một lô đất như thế nào, khi trở về bạn có một giấc ngủ ngon, đó mới là sự thành công của việc mua bán đất. Nếu có 2 tỷ, hãy mua lô đất ở mức 1,5 tỷ, nếu có 3 tỷ hãy mua ở mức 2 tỷ đến 2,5 tỷ. Hãy dành cho mình một khoản tài chính dự phòng tốt nhất. Chúc các thương vụ của khách hàng luôn là những thương vụ thành công.

Nguyễn Phụng Long