Tin tức - Thị trường

Trải nghiệm tour khám phá đảo Robinson Nha Trang

Ngày nay, du lịch không còn là đi và xem nữa mà xu hướng là du lịch trải nghiệm. Trải nghiệm thì sẽ lưu giữ cảm xúc lâu hơn. Lên cano, du khách được trải nghiệm cảm giác thú vị khi lướt vun vút trên biển, bọt biển tung trắng xoá phía sau cano, xa dần đất liền để lại thành phố Nha Trang xinh đẹp sau lưng, một chuyến hành trình đầy thú vị mở ra trước tầm mắt với những cảnh đẹp trên đường đi. Đến đảo hoang, du khách đc trực tiếp tham gia các hoạt động của một ngư dân thực thụ. Chèo thúng lặn ngắm những rạn san hô, bắt nhum, bắn cá…sau khi kiếm đủ chiến lợi phẩm cho buổi tối, du khách sẽ trực tiếp nướng, chế biến những món ăn dân dã như cá nướng, cá sống chấm mù tạc, nhâm nhi vài ly rượu cùng trò chuyện, đàn ca hoà nhịp cùng tiếng sóng vỗ của biển đêm hoang vắng. Một trải nghiệm khó quên cho những ai đã từng tham gia chuyến du ngoạn này. Có lẽ trong suốt cuộc đời chúng ta không dễ dàng có được những phút giây như thế

Tour Robinson được thiết kế không những đem lại cho bạn cơ hội được trải nghiệm một ngày đầy mới mẻ và thử thách mà qua đó còn giúp bạn khám phá chính bản thân mình qua các hoạt động trên đảo. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên được chuyến đi đầy ý nghĩa này.

Nội dung chi tiết chương trình tour :

1 ngày

9h00 Cano/ Tàu cao tốc đưa quí khách ra đảo hoang cách trung tâm Tp khoảng 20 phút cano, trên đường đi, quí khách được thưỡng ngoạn khung cảnh biển trời bao la với hòn đảo lớn nhỏ giữa biển khơi.

10h 00 Quí khách tham gia các hoạt động câu cá, bắn cá, lặn ngắm sanho, chơi jesky, dù bay, tắm biển. Đây là những hoạt động riêng có và đặc sắc của tour này, tất cả đều từ thiên nhiên.

12h 00 Sau khi thu hoạch các thanh quả có được, Quí khách cùng nướng cá, mực, nhum, cùng thưởng thức hương thơm, vị ngọt của các loại hải sản tươi sống được chế biến ngay tại chổ; Giao lưu ca hát, văn nghệ bên tiếng song vổ sào sạt.

14h00 Cùng tắm biển lần 2 (có thể tắm tiên tùy thích) trên đảo hoang chỉ có đoàn của quí khách.

16h 00 Lên cano, mất 20 phút để đưa quí khách trở về đất liền, trở về Tp Nha Trang. Kết thúc chuyến khám phá đảo hoang của chương trình tour Robinson.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ BOOK VÉ MÁY BAY TỚI NHA TRANG NGAY
Liên hệ Book vé và hỗ trợ : 0915 824 977

sa

s

qa

20

26

d

29